Finizi là gì? hướng dẫn vay tiền nhanh trên Finizi với lãi suất 0%.

Ứng dụng vay tiền trực tuyến không còn xa lại nhưng để chọn một ứng dụng vay tiền uy tín, an toàn thì không dễ, thủ tục vay ngân hàng thì quá rờm ra…Vậy bạn có biết về ứng dụng vay tiền nhanh Finizi nhận được nhiều người sử dụng, ủng hộ và tin dùng của khách hàng. Vậy Finizi là gì? Có nên vay tiền trên app Finizi không? Hãy cùng vay vốn online tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Hình thức vayVay online qua App
Độ tuổi18 – 60 tuổi
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Thủ tụcChỉ cần CMND/thẻ CCCD
Kỳ hạn vay14-30 ngày
Khoản vay800.000 VND – 1.300.000 VND
Thời gian xử lý hồ sơ15 phút
Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ)40.000 VND/ lần đăng ký
Lãi suất19.8%/năm
Thời gian giải ngân24 giờ
Ưu đãiĐang cập nhật
Tóm tắt về Finizi

Finizi là của công ty gì?

Finizi – Ứng dụng vay tiền của Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Finizi, là một tổ chức tài chính có trụ sở tại TPHCM.
mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất từ những đối tác tài chính chuyên nghiệp.

Đơn giản có thể hiểu là ứng dụng Finizi là trung gian kết nối giữa người có nhu cầu vay và các tổ chức tín dụng uy tín cho vay, Finizi với nền tảng công nghệ sẽ đưa ra các gói vay phù hợp với từng nhu cầu khách hàng.

Finizi là của công ty gì?
Finizi là của công ty gì?

Finizi được nhiều khách hàng đã sử dụng và yêu thích vì các sản phẩm của các đối tác tài chính chuyên nghiệp trên nền tảng Finizi
Vào hiện tại Finizi cung cấp 2 gói vay nhỏ là 800k và 1.3 triệu với kỳ hạn từ 14 hoặc 30 ngày, với khoản vay nhỏ nhưng khách hàng có nhiều thời gia để thanh toán khoản vay, không gây áp lực khi khác hàng thanh toán khoản vay.

Mới nhất là Finizi đã hợp tác với Easy Credit để cung cấp các khoản có kỳ hạn lên tới 180 ngày với các khoản vay tín chấp ngân hàng.
Đặc điểm nổi bật của Finizi chính là:

 • Được cung cấp bởi các công ty tài chính hàng đầu Việt Nam, nên có khá nhiều sản phẩm đa dạng.
 • Thời gian xét duyệt nhanh: hồ sơ xử lý nhanh chóng, chỉ trong khoảng 1 ngày làm việc.
 • Không mất phí xử lý khi đăng ký sản phẩm .

Mặc dù khoản vay tại Finizi không nhiều nhưng tỷ lệ xét duyệt khách hàng được vay khá cao, đồng thời cách đăng ký, và các thủ rục khá đơn giản chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng nếu khách hàng có nhu cầu vay tiền trong thời gian ngắn với khoản vay nhỏ.

Có nên vay tiền trên Finizi không?

Có nên vay tiền trên Finizi không?
Có nên vay tiền trên Finizi không?

Ưu điểm của dịch vụ vay tiền online Finizi:

 • Khách hàng đăng ký vay trực tuyến tiện lợi ngay tại nhà
 • Khách hàng Không cần phải thế chấp tài sản, và cũng không bị giữ bất cứ giấy tờ tùy thân nào
 • Thủ tục vay tiền khá đơn giản, chỉ cần CMND hoặc thẻ CCCD
 • Chi phí Finizi khá cạnh tranh, hiển thị và được giải thích minh bạch, rõ ràng từng chi tiết trên ứng dụng khi bạn đăng ký.
 • Khách hàng được giải ngân nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng ngay sau hồ sơ khách hàng được duyệt.
 • khách hàng quản lý và thanh toán khoản vay linh hoạt qua ứng dụng Finizi
 • Thông tin khách hàng được Finizi bảo mật hoàn toàn

Mặc dù có những ưu điểm nổi bật những Finizi cũng có nhược điểm đó là hạn mức vay trên Finizi khá thấp. Nhưng nếu bạn muốn vay nhiều hơn với hạn mức cao hơn lên đến 10 – 15 triệu đồng mà chỉ cần CMND thì bạn có thể tham khảo thêm các các ứng vay tiền online khác tại https://vayvononline.vn/ nhé!

Điều kiện vay tiền Finizi

Để đảm bảo an toàn cho các khoản vay vốn, Finizi có những điều kiện cơ bản mà khách hàng phải đáp ứng được. Thì khách hàng mới có cơ hội xét duyệt một cách nhanh chóng tại Finiz

 • Khách hàng Nam/nữ độ tuổi từ 20 đến không quá 60 tuổi.
 • Dựa vào hệ thống CIC (Trung Tâm Thông Tin Tín Dụng trực thuộc Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam) đánh giá lịch sử tín dụng khách hàng, nếu lịch sử tốt, không bị dính nợ xấu hoặc nợ chú ý, thì sẽ có cơ hội vay tiền tại Finiz.
 • Khách hàng có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi thì mới có thể ký kết hợp đồng vay vốn.
 • Có khả năng lao động để tạo ra các giá trị vật chất, đảm bảo cho việc thanh toán khoản vay.
 • Để vay tiền tại Finiz khách hàng cần cung cấp chứng minh nhân dân/ căn cước công dân/ sổ hộ khẩu. Nếu là khách hàng nước ngoài sẽ cần cung cấp visa hoặc là giấy đăng ký tạm trú dài hạn theo quy định của cơ quan công an.
 • Đọc và hiểu kỹ lưỡng về các điều khoản vay mà Finizi đưa ra…hoàn thành hồ sơ vay vốn theo yêu cầu Finiz và yêu cầu bên cho vay.

Đắng ký vay tiên nhanh tại Finizi ngay, để vay với ưu đãi lãi suất 0% Ngay

Hạn mức vay trên Finizi là bao nhiêu?

Finizi cung cấp hạn mức vay thấp, 2 gói khoản vay từ 800,000đ – 1,300,000đ, trong khoảng thời gian là từ 14 – 30 ngày với nhiều tiện lợi. Đây là khoản vay thấp dành cho khách hàng có nhu cầu tài chính gấp với số tiền ít.

Lãi suất vay trên Finizi là bao nhiêu?

Finizi là cầu nối giữa người đi vay và bên cho vay, vì vậy lãi suất vay tiền nhanh sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng nhà cung cấp và các khoản vay. Finizi có trách nhiệm đưa đối tác có tiềm năng nhất đến vơi khách hàng, có độ an toàn cao nhất và đặc biệt là lãi suất vay tiền cạnh tranh nhất.

Hiện tại lãi suất vay trên Finizi tối thiểu 19% và tối đa là 19.8% – tương đương 1.65% /tháng. Phí xử lý khoản vay tiền nhanh là: 40.000 VND/ lần đăng ký.

Khách hàng nên thanh toán đúng hạn các khoản tiền vay tại Finizi với số lãi theo quy định. Nếu như khách hàng thanh toán trước hạn hoặc quá hạn thì khách hàng sẽ phải chịu thêm một khoản phí phạt theo quy định rõ ràng trong hợp đồng vay trước đó, vì vậy nếu bạn đang vay tiền qua ứng dụng Finizi thì nên nhớ đúng hạn để thanh toán đúng hạn để tránh phí phạt của ứng dụng Finizi nhé.

Hướng dẫn vay tiền nhanh trên app Finizi

Finizi vay tiền siêu tốc
Finizi vay tiền siêu tốc

Trên Finizi vay tiền online khá đơn giản, Khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND và thẻ ngân hàng để nhận giải ngân.
Khách hàng tiến hành đăng ký vay tiền Finizi theo các bước như sau:

Bước 1 – Tải ứng dụng Finizi và cài đặt

Tải ứng dụng Finizi phía dưới để tiến hành đăng ký thông tin vay tiền nhanh trên Finizi
Khách hàng tiếp tục đăng ký tài khoản của mình.
Đăng ký và cung cấp số điện thoại theo yêu cầu ứng dụng Finizi
Bạn nhập Mã xác nhận được gửi đến và tiến hành điền mật khẩu của mình
Đăng ký xong, cung cấp thông tin khoản vay.

Bước 2 – Điền thông tin khoản vay

Giao diện ứng dụng xuất hiện, có 2 gói vay là Vay theo thu nhập và Vay nhanh, đều có chung khoản cho vay là từ 800k – 1 triệu 3.
Nếu Khách hàng chọn vay theo thu nhập thì bạn phải chứng minh thu nhập bằng cách cung cấp các giấy tờ như Tin nhắn nhận lương/phiếu lương/thẻ nhân viên… để có thể vay theo gói vay theo thu nhập tại finizi

Gói vay theo thu nhập được ưu đãi về lãi suất và thời gian vay cũng dài hơn, dành cho người đã đi làm, có thu nhập ổn định. khách hàng cũng có thể xem xét nếu có nhu cầu vay tiền nhanh trong thời gia dài với những khoản vay vừa phải. Mặc dù thủ tục vay khá đơn giản chỉ cần CMND, nhưng có điểm hạn chế hơn gói vay theo thu nhập là khách hàng chỉ được vay trong vòng 14 ngày.

Còn nếu khánh hàng làm công viêc tự do hay là sinh viên thì nên chọn gói Vay nhanh (Finizi Quick) thủ tục rất đơn giản, khách hàng chỉ điền thông tin trong một trang duy nhất như vậy là xong.

Khách hàng cần chụp hình CMND mặt trước và mặt sau rồi tải lên hệ thống của Finizi, bạn lưu ý hình chụp trực tiếp chứ không được tải ảnh lên từ thư viện ảnh.

Điền đầy đủ thông tin cơ bản như: Họ tên, tuổi, số điện thoại, địa chỉ, nơi làm việc, số tài khoản ngân hàng…Thông tin gói vay nhah chỉ gói gọn trong 1 trang đăng ký.

Ngoài ra khách hàng nên điền thông tin Facebook để tăng tỷ lệ duyệt vay nhé.
Sau khi đã Hoàn tất khách hàng hoàn tất thông tin để hệ thống của Finizi cập nhập thông tin khách hàng.

Bước 3: Chờ xét duyệt và giải ngân

Hồ sơ sẽ được Finizi xét duyệt nhanh chóng sau ít phút, nếu hồ sơ khách hàng được chấp thuận, khoản vay khách hàng sẽ được giải ngân sau ít phút. Sau khi đăng ký thành công khoản vay, khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Thanh toán khoản vay trên Finizi

Để thánh toán khoản vay trên Finizi cũng khá đơn gian, khách hàng có thể xem hướng dẫn thanh toán ngay trên ứng dụng Finizi tại mục Thanh toán ngay trong phần Khoản vay.
bạn có thể bấm nút Thanh toán ngay hoặc chọn Xem chi tiết khoản vay.
Có 2 hình thức thanh toán khoản vay trên Finizi khách hàng có thể chọn 1 trong 2 hình thức sau để phù hợp với khách hàng:

Thanh toán khoản vay Finizi qua thẻ ngân hàng

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Mobile Banking và Internet Banking hoặc đến chi nhánh ngân hàng để chuyển tiền thanh toán khoản vay finizi.
Ví dụ cụ thể:
Thông tin thanh toán:
Công ty TNHH Giải Pháp Tiêu Dùng NHT
Số tài khoản: 0601 7857 9978
Ngân hàng: Sacombank
PGD Hòa Hảo | Chi nhánh: Điện Biên Phủ
Nội dung thanh toán ghi rõ: “Số hợp đồng + Tên khách hàng”.
Mỗi lần khi khách hàng thanh toán, nên giữ biên lai cho đến khi khoản vay của khách hàng chắc chắn được xác nhận trên hệ thống.

Thanh toán khoản vay Finizi qua thẻ ngân hàng
Thanh toán khoản vay Finizi qua thẻ ngân hàng

Thanh toán khoản vay Finizi qua Ví điện tử Momo

Trên ứng dụng ví điện tử Momo, khách hàng bấm tìm kiếm Finizi, nhập số hợp đồng và số tiền. nhưng thông tin về khoản vay của bạn sẽ xuất hiện, sau đó khách hàng nhấn tiến hành thanh toán.
Tiếp đến ấn Thanh toán, sau đó xác nhận hoàn tất là xong.

Thanh toán khoản vay Finizi qua Ví điện tử Momo
Thanh toán khoản vay Finizi qua Ví điện tử Momo


lư ý Số hợp đồng của khách hàng sẽ được Finizi cung cấp vào SMS của bạn khi bạn đăng ký vay trên Finizi thành công.
Đây chính là cách thanh toán khoản vay nhanh và được cập nhật sớm nhất lên hệ thống của Finizi
Nếu bạn chưa đăng ký Momo, hãy đăng kí một tài khoản momo hoặc thanh toán qua thẻ ngân hàng.

Qua bài viết trên hy vọng bạn đã biết về Ứng dụng vay tiền Finizi là gì? cũng như những điều cần phải biết khi sử dụng ứng dụng Finizi, và vay vốn online tìn rằng trong tương lại Ứng dụng Finizi với một nền tảng tốt cũng như sự cố gắng của các thành viên Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Giải Pháp Công Nghệ Finizi Finizi, ứng dụng Finizi sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lại và trở thành điểm tin cậy cho những người cần được hỗ trợ về tài chính.

Ứng dụng vay tiền Finizi có lừa đảo không

Thủ tục vay tiền Finizi đơn giản khi khách hàng chỉ cần đăng ký thông tin vay vốn trực tuyến trên các thiết bị di động hoặc cài đặt ứng dụng là khách hàng có thể vay tiền một cách dễ dàng nhanh chóng, khả năng xét quyệt cao, nên cũng không thể tránh khỏi sự nghi ngờ của khác hàng chưa có sử dụng dịch vụ vay tiền của Finizi.
Chỉ mất khoảng sau 15-30 phút khoản vay của khách hàng sẽ được xét duyệt.
Các khoản vay tại Finizi được cung cấp bởi nhiều đối tác khác nhau. Finizi đóng vai trò là cầu nối giữa khách hàng cần vay tiền và bên đối tác cho vay tiền, khoản vay Finizi khá phù hợp với mức độ an toàn và tính cạnh tranh cao nhất.
Lãi suất vay tại Finizi đảm bảo minh bạch và cạnh tranh nhất. khách hàng sẽ không phải đóng thêm bất cứ loại chi phí phát sinh nào khác. Khách hàng có thể quản lý các khoản vay trên app một cách dễ dàng, chủ động được và nhắm bắt được thời gian thanh toán một cách dễ dàng.

Đối tượng nào được vay trên finizi Online

Nếu vay số tiền nhỏ chỉ cần khách hàng có chứng minh thư nhân dân (CMND)
Những khách hàng Không cần phải chứng minh thu nhập khi vay tiền (mới đi làm /làm lâu năm không có hợp đồng lao động)
khách hàng có công việc không ổn định (Nghề tự do /buôn bán nhỏ lẻ)
Người đứng tên trên Đồng Hồ Điện (trên 200 ngàn 1 tháng)
Khách hàng đi làm hưởng lương có Hợp Đồng Lao Động (Lương tiền mặt hoặc Chuyển Khoản trên 4 triệu 1 tháng)
Khách hàng là công nhân đang đi làm, thất nghiệp vẫn có thể vay được tiền
Khách hàng là sinh viên vay tiền mặt: đang học tại trường /mới tốt nghiệp chưa có việc làm
Khách hàng có tài khoản ngân hàng (Vay theo số dư tài khoản Ngân hàng)
Chưa có việc làm: nội trợ… lập nghiệp buôn bán vẫn vay vốn được tại finizi
Khách hàng tự doanh có địa điểm kinh doanh cố định hoặc buôn bán không có giấy phép (hộ kinh doanh cá thể /tiểu thương)

Khi nào tôi có thể nhận được tiền giải ngân?

Ứng dụng vay tiền nhanh Finizi có những đối tác uy tín, nên việc giải ngân sẽ diễn ra nhanh chóng khi tổ chức công ty tài chính, ngân hàng sẽ gửi 1 tin nhắn thông báo đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký khi làm hồ sơ vay.

Các lưu ý khi thanh toán khoản vay ở finizi Online

Công ty, tổ chức tài chính, ngân hàng sẽ gửi đến bạn một tin nhắn thông báo giải ngân khoản vay và khi gần đến hạn khách hàng cần phải thanh toán.
Khách hàng cần thanh toán các khoản vay sớm trước một ngày hoặc đúng hạn như quy định trong Hợp đồng Vay cầm cố với Công ty để tránh phát sinh thêm phí chậm trả và các khoản phí khác (tùy theo từng thời điểm áp dụng).

Tôi có thể thanh toán trước hạn được không?

Quý khách có thể thanh toán khoản vay trước hạn bất kỳ lúc nào kể từ sau khi khoản vay đã được giải ngân. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý: Bạn cần liên hệ bộ phận xử lý nợ của công ty, tổ chức tài chính ngân hàng mà bạn đăng ký vay tiền để được thông báo số tiền thanh toán khoản vay trước hạn.

Tôi có thể thanh toán trễ hạn không?

Quý khách có thể thanh toán khoản vay trước hạn bất kỳ lúc nào kể từ sau khi khoản vay đã được giải ngân. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý: Bạn cần liên hệ bộ phận xử lý nợ của công ty, tổ chức tài chính ngân hàng mà bạn đăng ký vay tiền để được thông báo số tiền thanh toán khoản vay trước hạn.

Tôi có thể thanh toán trễ hạn không?

khách hàng cần phải liên hệ ngay đến bộ phận xử lý nợ của công ty, tổ chức tài chính ngân hàng mà bạn đăng ký vay tiền nhanh. trình bày lý do thanh toán trễ, để được xem xét và chấp thuận gia hạn việc thanh toán khoản vay.
Thanh toán trễ hẹn sẽ ảnh hưởng lịch sử tín dụng của Khách hàng. Tốt hơn bạn nên tránh để lịch sử có nợ xấu..vì sẽ để lại hậu quả khó lường về sau.
Ảnh hưởng việc xét duyệt các khoản vay sau này của Khách hàng, nếu khách hàng muốn tiếp tục vay tiền.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Có thể bạn quan tâm
Nếu là tuýp người quan tâm đến vay tiền online…
Cresta Posts Box by CP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x