Lãi suất các hình thức vay tiền online

Vay tiền online đã trở nên khá phổ biển hiện nay, ngày càng đáp ứng được nhu cầu cần tài chính cấp bách của khách hàng. Các hình thức vay tiền cũng trở nên đa dạng và phong phú với mỗi hình thức lại có các mức lãi suất vay tiền khác nhau. Hãy cùng vay vốn online tìm hiểu lãi suất vay tiền online hiện nay và đặc điểm và các hình thức vay tiền online hiện nay nhé.

Vay tiền online
Vay tiền online

Lãi suất vay tiền online.

Lãi suất vay nóng 10 triệu của mỗi hình thức sẽ khác nhau, đồng thời cũng sẽ phụ thuộc vào từng các công ty, từng tổ chức tài chính đưa ra. Ngoài ra còn dựa rất nhiều vào hồ sơ của khách hàng cung cấp, vì vay tiền Online là hình thức vay tín chấp nghĩa là không thế chấp tài sản, tại đây khách hàng sẽ được xét duyệt khoản vay dựa trên uy tín (Điểm tín dụng) và khả năng trả nợ của khách hàng.

 Vì vậy để vay tiền online khách hàng cần:

  • Có điểm tín dụng cao và có khả năng chi trả các khoản vay thì khách hàng sẽ nhận được những mức lãi suất rất ưu đãi
  • Và ngược lại nếu khách hàng có điểm tín dụng thấp thì khách hàng sẽ chịu mức lãi suất cao hơn

Ưu đãi lãi suất vay tiền với khách hàng đăng ký vay lần đầu với lãi suất vay là 0%. Hiện nay có khá nhiều App vay tiền áp dụng mức lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu tiên như: Tamo, MoneyVeo, Senmo, Finizi, Vdong…

Các hình thức vay tiền online

Tại các công ty tài chính như : FE Credit, Mcredit… thì vay tiền online sẽ được vay qua các hình thức vay như : vay theo lương, vay theo sổ bảo hiểm xã hội, vay theo cà vẹt xe… Và mỗi hình thức lãi điều có mức lãi suất vay khác nhau như:

Vay tín chấp theo lương

Hình thức vay tín chấp theo lương dành cho những khách hàng đang đi làm và hưởng lương hàng tháng, với mức lương từ 3 triệu trở lên, thì mức lãi suất áp dụng cho hình thức vay theo lương dao động từ 1,66/tháng – 2.4%/tháng.

Hiện nay hầu hết các công ty tài chính đều áp dụng với mức lãi suất vay đó và đối với khách hàng đi làm được hưởng lương chuyển khoản và tiền mặt

Vay tín chấp theo lương
Vay tín chấp theo lương

Vay tín chấp theo CMND/Số hộ khẩu

Vay tín chấp theo CMND/Số hộ khẩu là hình thức khách hàng có thể vay tiền mà không cần chứng minh thu nhập, không cần người bảo lãnh mà khách hàng vẫn có thể vay tiền, chỉ với chứng minh nhân dân hoặc sổ hộ khẩu để nộp cho các công ty tài chính.

Với hình thức này sẽ giúp khách hàng không cần thẩm đinh, những vẫn vay được tiền. Tuy nhiên sẽ có một hạn chế là mức lãi suất suất cho hình thức này là khá cao, hiện lãi suất Vay tín chấp theo CMND/Số hộ khẩu là từ 20%/năm.

Nhìn chung mặc dù có ưu điểm nhưng khách hàng vẫn chịu nhược điểm là chịu vay tiền online với lãi suất cao.

Vay tín chấp theo CMND/Số hộ khẩu
Vay tín chấp theo CMND/Số hộ khẩu

Hình thức vay tiền online theo hóa đơn tiền điện

Vay tiền trả góp theo hóa đơn điện này áp dụng cho những khách hàng đứng tên chính chủ hóa đơn điện đó. Hoặc người thân trong cùng hộ khẩu và đang sinh sống tại địa chỉ ghi trên hóa đơn, các hóa đơn tiền điện muốn vay tín chấp phải từ 500k/tháng trở lên thì mới được hỗ trợ vay tiền.

Hiện tại lãi suất Vay theo hóa đơn tiền điện đang được áp dụng hiện này là từ 2,17% -2,95%/tháng.

Hình thức vay tiền online theo hóa đơn tiền điện
Hình thức vay tiền online theo hóa đơn tiền điện

Hình thức vay tiền online theo Cavet xe máy

Vay trả góp theo Cavet Xe máy, với hình thức này khách hàng có thể vay với khoản vay lên đến 90% giá trị của chiếc xe với kỳ hạn vay khá linh hoạt từ 6 tháng cho đến 36 tháng.

Chỉ cần khách hàng chứng minh được quyền sở hữu xe chính chủ với công ty tài chính, là bạn có thể vay tiền nhanh theo hình thuecs cavet xe máy rồi.

Hiện nay, vay tiền bằng cà vẹt xe máy có mức lãi suất vay theo cavet xe máy khá thấp, chỉ từ 2.17% / tháng mà thôi. Nên bạn có thể xem xét hình thức vay tiền nhanh này.

Hình thức vay tiền online theo Cavet xe máy
Hình thức vay tiền online theo Cavet xe máy

Mỗi hình thức vay tiền điều có những điểm nổi bật khác nhau, và lãi suất vay ở các hình thức cũng khác nhau, hy vọng những thông tin mà vay vốn online mang lại sẽ giúp các bạn hiểu hơn về những hình thức vay tiền cũng như nắm được lãi suất của mỗi hình thức vau tiền khác nhau, để có thể đưa ra lựa chọn vay tiền tốt nhất. Cảm ơn các bạn đọc.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Có thể bạn quan tâm
Ngày nay có rất nhiều tổ chức tài chính hỗ…
Cresta Posts Box by CP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x