Lãi suất vay Uvay như thế nào?

Ngày nay có rất nhiều tổ chức tài chính hỗ trợ vay online, nhưng Uvay là ứng dụng vay tiền nhanh hiện nay đang được đông đảo người dùng lựa .Với Uvay (Evay), bạn có thể đăng ký vay nhanh từ 1 triệu – 10 triệu, giải ngân siêu tốc, giúp bạn giải quyết những khó khăn tài chính trong chớp mắt.

Vậy bạn đã biết về Uvay chưa. Hãy cùng vay vốn online tìm hiểu về vay tiền online Uvay, lãi suất như thế nào nhé.

Lãi suất vay Uvay như thế nào?
Lãi suất vay Uvay như thế nào?

Uvay là gì ? Tại sao nên vay tiền online trên Uvay ?

Uvay (Evay) là ứng dụng vay tiền online bởi Easy Fintech Việt Nam nghiên cứu và phát triển. Với tốc độ xét duyệt và giải ngân nhanh chóng không thủ tục rờm rà như khi vay ngân hàng, hay lãi suất cắt cổ từ các tổ chức vay tiền tư nhân khác.

Với Uvay khách hàng chỉ cần CMND để sở hữu khoản vay từ 1 – 10 triệu, tốc độ giải ngân nhanh trong 15′.
Hiện nay Uvay hỗ trợ bằng ứng dụng trên nền tảng Android, với cách thức đăng ký vay tiền đơn giản, có thể thực hiện ở bất cứ đâu, trên toàn quốc với độ tuổi cho phép từ 18 – 65 tuổi.
Uvay giải pháp tốt cho những khách hàng cần tiền gấp để giải quyết công việc khi khó khăn tài chính, trong thời gian ngắn. Bởi Uvay tổ hợp những ưu điểm vượt trội sau:

  • Không phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản.
  • Vay tiền chỉ bằng CMND không cần gặp mặt.
  • Hỗ trợ vay trực tuyến với tất cả hồ sơ kể cả bạn có lịch sử tín dụng quá hạn CIC hoặc nợ xấu từ các tổ chức tài chính, ngân hàng.
  • Uvay không giới hạn khoản vay, hay những đối tượng, ngành nghề đều cơ hội vay tiền online Uvay

Với những ưu điểm Uvay nổi bật trên, nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh trong thời gian ngắn hãy xem xét App vay tiền online Uvay nhé.

Uvay là gì ? Tại sao nên vay tiền online trên Uvay ?
Uvay là gì ? Tại sao nên vay tiền online trên Uvay ?

Lãi suất vay tiền Uvay là bao nhiêu?

Khi khách hàng vay tiền online trên uVay, lãi suất vay và phí dịch vụ sẽ được nhân viên tư vấn và thông báo trực tiếp đến khách hàng trước khi bạn đưa ra quyết định vay tiền. Lãi suất vay cũng sẽ được tính tùy thuộc vào thời điểm vay, số tiền vay và thời hạn thanh toán mà bạn lựa chọn.

Uvay luôn luôn đưa ra mức lãi suất rất cạnh tranh với mức lãi suất trung bình là 0.6%/ngày cho kỳ hạn vay là 15 ngày, là 1.6%/ tháng (không quá 19.2%/năm).

Ví dụ: Nếu QK cần 10.000.000 VND thời hạn 91 ngày và khi đến hạn thanh toán, QK sẽ thanh toán 10.478.685 VND (lãi suất được tính như sau: 19,2%/365*91).
So với ngân hàng mức lãi suất tại uVay vẫn được xem là cao hơn. Nhưng những ưu điểm mà Uvay mang lại thì ngân hàng lại không có. Và so với những ứng dụng vay tiền nhanh khác trên thị trường thì đây vẫn là mức lãi suất vô cùng hấp dẫn, và đặc biệt là với thủ tục vay tiền Uvay đơn giản và nhiều tiện ích.

Hơn nữa nếu bạn vay tiền nhiều lần tại Uvay thì sẽ có cơ hội trở thành một khách hàng thân thiết của ứng dụng như vậy bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như về Lãi suất vay 0%, đồng thời kỳ hạn vay cũng kéo dài, hạn mức vay cũng sẽ được tăng lên.

Hướng dẫn vay tiền Online Uvay (EVAY)

Vay tiền tại Uvay khá đơn giản, chỉ cần một vài bước là bạn có thể sử hữa khoản tại Uvay để giải quyết vấn đề tài chính cấp bách của bạn.

Tải App Uvay
Tải App Uvay

Bước 1 – Điền thông tin cá nhân

Bước 2 – Xác minh thông tin Sim Card

Bước 3 – Nhập thông tin khoản vay

Bước 4 : Xét duyệt khoản vay

Chỉ cần cung cấp thông tin theo yêu cầu của app Uvay là bạn sẽ nhanh chóng được giải ngân khoản vay một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết vay tiền nhanh Uvay

Trên đây là những kiến thức về giải pháp vay tiền online dễ dàng và nhanh chóng nhất về Uvay. Hy vọng những thông tin mà vay vốn online mang lại sẽ giúp bạn hiểu biết thêm về App vay tiên này. Cảm ơn bạn đọc, hy vọng bạn sẽ nhanh chóng giải quyết được vấn đề tài chính cấp bách của bạn.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể vay Uvay tại nơi nào?

Hiện này Uvay đã cung cấp dịch vụ của mình trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Vì vậy ở bất kỳ địa phương nào chỉ cần có truy cập Internet, là bạn đều có thể đăng ký trực tuyến Uvay.

Lãi suất vay tiền Uvay hiện nay như thế nào ?

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì toàn bộ lãi suất vay tiền Uvay luôn được công khai trong quá trình vay, mức lãi suất hiện tại là 1.6%/ tháng (không quá 19.2%/năm) lãi suất sẽ được thanh đổi dựa vào kỳ hạn vay cũng như khoản vay mà khách hàng chọn. Vậy nên bạn cần tham khảo khoản vay và kỳ hạn vay trước khi đưa ra quyết định vay

Kỳ hạn vay tiền Uvay là bao lâu?

Uvay đang hỗ trợ khách hàng các kỳ hạn vay linh hoạt là từ 15 ngày cho đến 30 ngày.

Có thể thanh toán Uvay tại đâu?

Có thể thanh toán dễ dàng tại quầy của Ngân hàng, cửa hàng Viettel hoặc chuyển khoản qua i-banking, mobile banking hoặc các ứng dụng ngân hàng, Bankplus … bạn có thể chọn kênh phù hợp để tiện thanh toán và đảm bảo đúng hạn
Thông tin ngân hàng chuyển khoản là
– Ngân hàng Wooribank.
– Chi nhánh: Có thể chọn bất kỳ chi nhánh nào.
– Tên chủ tài khoản: UVAY + HỌ TÊN KHÁCH HÀNG.
– Số tài khoản: Gồm 12 số ( vui lòng kiểm tra chính xác trên ứng dụng hoặc tin nhắn SMS)
Lưu ý : Nội dung thanh toán: Ghi rõ họ tên + SĐT đăng ký tại uVay.

Tôi đã thanh toán cho Uvay nhưng chưa xóa được nợ

Với trường hợp này bạn cần phải gửi hình chụp thông tin chứng minh bạn đã thanh toán (Giấy nộp tiền, Lệnh chuyển tiền, Tin nhắn …) cho uVay bằng cách click vào đường link tại mục “Đã thanh toán nhưng không thành công” trong ứng dụng uVay hoặc qua tài khoản Zalo UVay Chăm Sóc Khách Hàng để đươc hỗ trợ

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Có thể bạn quan tâm
Nếu bạn đang phân vân không biết có nên vay…
Cresta Posts Box by CP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x