Mở thẻ tín dụng, Top 10 ngân hàng mở thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay

Một món hàng quan trọng với bạn, nhưng đang đầu tháng…lương chưa về… đừng lo. Chỉ cần mở Thẻ tín dụng là xong. Bạn có đang sử dụng thẻ tín dụng không. Nếu chưa có hãy cùng vay vốn online tìm hiểu, chọn ngay cho mình một thẻ tín dụng phù hợp, để mở thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng đơn giản là một cái thẻ ngân hàng, bạn có thể dùng để thanh toán mà không cần tiền có sẵn trong thẻ. Lương chưa về bạn có thể “mượn” tiền của ngân hàng trước. Lương về bạn sẽ trả lại đầy đủ cho ngân hàng sau. Dễ hiểu là như vây. những thẻ tín dụng cũng giống như dao hai lưới…Nên bạn cần sử dụng thẻ tín dụng một cách thông minh. Hãy hiểu về sản phẩm mình đang dùng.

Thẻ tín dụng là gì?
Thẻ tín dụng là gì?


Tìm hiểu thêm: Thẻ tín dụng là gì? Những điều bạn nên biết để tránh những tác hại ngầm của thẻ tín dụng nhé.

Lợi ích và bất lợi của thẻ tín dụng mang lại

Lợi ích mở thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng làhữu ích trong thanh toán và giao dịch. Không chỉ giải quyết vần đề cần tiền gấp,huy động vốn lớn của bạn trong thời gian ngắn, mà đồng thời còn cho bạn hưởng những chương trình ưu đãi, khi mua hàng, tích luỹ điểm đổi quà…Nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Lợi ích mở thẻ tín dụng
Lợi ích mở thẻ tín dụng

Với sự hỗ trợ tài chính đắc lực của thẻ tín dụng bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức để huy động vốn khi cần.
Thẻ tín dụng đồng thời sẽ giúp bạn luôn chủ động trong công việc chi tiêu, giải quyết nhanh chóng các vấn đề. Thẻ tín dụng hiện nay đã khá phổ biế có mặt ở hầu hết các trung tâm thương mại, nhà hàng, cửa hàng… mang đến tiện lợi khi thanh toán không cần phải mang theo tiền mặt. Nhưng nhắc lại bạn vẫn nên cận thân với bất lợi của thẻ tín dụng nhé…

Bất lợi mở thẻ tín dụng

Nếu đến hạn mà bạn chưa thanh toán, ngân hàng sẽ cho phép bạn thanh toán trong khoảng 45 ngày kế tiếp kể từ ngày hết hạn với lãi suất 0%. Nhưng sau thời gian đó nếu bạn chưa thanh toán, ngân hàng sẽ tính lãi suất theo khoản nợ bạn chưa thanh toán. Lãi suất khá cao. Bạn sẽ hoảng hốt đó. Nên nếu đã sử dụng thẻ mà nợ ngân hàng, hãy nhớ ngày trả nợ ngân hàng đúng hạn bạn nhé.

Nếu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, bạn nên xem xét, tính toán kỹ nhé vì phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng 4%. Rút nhiều lần phí sẽ rất lớn, và bạn sẽ mất một số tiền nhất định. Nên bạn cần xem xét kỹ. Hãy tìm hiểu chi tiết hơn về lợi ích và bất lợi thẻ tín dụng.

Xem chi tiết hơn về Lợi ích và bất lợi khi mở thẻ tín dụng.

Những tiêu chí chọn ngân hàng mở thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay

Thẻ tín dụng đã rất phổ biến và tiện lợi. Nếu bạn chưa có thì hãy mở 1-2 cái thẻ tín dụng nhé, trước khi quyết định mở bạn nên xem xét các điều sau nhé.

Độ bảo mật

khi mở thẻ tín dụng chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị đánh cắp thông tin bởi những người xấu. Nên bạn nên chọn ngân hàng mở thẻ tín dụng có độ bảo mật thông tin tốt.

Chính sách bảo mật thông tin
Chính sách bảo mật thông tin

Phải có mã bảo mật OTP 2 lớp. Khi thực hiện giao dịch hệ thống ngân hàng sẽ gửi mã OTP tự động về điện thoại khách hàng yêu cầu xác nhân. Chỉ khi nào nhập đúng mã OTP , mới hoàn tất giao dịch .

Độ uy tín

Bạn cần cân tiêu chí quan trọng là độ uy tín của ngân hàng. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện giao dịch, nếu độ uy tín càng cao, đồng thời cũng cho thấy khả năng bảo lãnh và thanh toán của thẻ tín dụng sẽ càng đa dạng ở tại nhiều địa điểm.

Phí thường niên của thẻ tín dụng

Khoản phí thu hàng năm để duy trì và quản lý thẻ được gọi là phí thường niên là. Tuỳ thuộc từng hạng thẻ tín dụng mà có những mức phí khác nhau.
Phí thường niên của thẻ tín dụng hiện nay khoảng từ 100.000đ tới hơn 1 triệu đồng/năm . Còn có những dòng thẻ phổ thông có mức phí dưới 500.000đ/năm.

Hạn mức

Hạn mức tín dụng phụ thuộc vào chính sách riêng từng ngân hàng và từng loại hình thẻ tín dụng của khách hàng mở thẻ của. Hạ mức là số tiề tố đa trong thẻ tín dụng mà khách hàng có thể sử dụng.

Ưu đãi

Mỗi ngân hàng sẽ ưu đãi và hình thức khuyến mãi nhất định cho khác hàng sử dụng thẻ tín dụng hiện nay. Bạn hãy chọn ngân hàng có đối tác nơi mà bạn đang mua sắm thường xuyên, để có thể tận dụng các hình thức khuyến mãi của thẻ tín dụng.
Nhiều ngân hàng còn có loại hình ưu đãi lãi suất 0% khi mua hàng trả góp.
Hoàn tiền cũng là một hình thức khuyến mãi khi mua sắm, mang lại lợi ích co người dùngthẻ tín dụng.

Top 10 ngân hàng làm thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mở thẻ tín dụng của ngân hàng nào tốt thì có thể tham khảo những ngân hàng dưới đây. Chắc chắn đó sẽ là gợi ý tuyệt vời giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một ngân hàng phù hợp với tiêu chí mình đưa ra.

Mở thẻ tín dụng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank vào năm 2018, 2019, được khách hàng đáng gia và tin tưởng, lựa chọn thẻ tín dụng tốt và uy tín hiện nay.
Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express là thẻ tín dụng cao cấp nhất là sản phẩm của sự kết hợp giữa Vietcombank và Vietnam Airlines có hạn mức lên đến 1 tỷ đồng thẻ này nhiều ưu đãi và quyền lợi về hàng không, du lịch, bảo hiểm, giải trí.
Bên cạnh đó, môt số thẻ tín dụng đồng thương hiệu khác như:

 • Vietcombank Diamond Plaza Visa,
 • Vietcombank Vietnam Airlines American Express®,
 • Vietcombank Unionpay

Các thẻ có hạn mức lên đến 500 triệu với phí thường niên là 400.000 đồng.

Mở thẻ tín dụng VPBank

Thẻ tín dụng VPBank là ngân hàng mở thẻ tín dụng tốt nhất hiện nay nằm trong top 10 ngân hàng tốt nhất Việt Nam được yêu thích với nhiều ưu đãi hấp dẫn mà Ngân hàng VPBank mang đến cho khách hàng.

VPBank là một trong những ngân hàng có thẻ tín dụng đầu tiên. Khách hàng có thu nhập từ 5-7 triệu/tháng, khách hàng sẽ được hưởng hạn mức lên đến 500 triệu khi mở thẻ tín dụng. Và phí thường niên từ 274.000 – 400.000 đồng.

Mở thẻ tín dụng BIDV

Ngân hàng BIDV ngân hàng thương mại cổ phần với 60 năm hình thành và phát triển. Khách hàng sẽ dễ dàng thanh toán và quản lý tài chính bằng Thẻ tín dụng ngân hàng BIDV
BIDV có các chương tình ưu đãi vàng với khuyến mại 50% tại các đối tác liên kết.
Với thu nhập từ 4 -7 triệu, thẻ tín dụng của khách hàng tại ngân hàng BIDV sẽ có hạn mức 200 triệu, và mức phí thường niên là 200.000 – 400.000 đồng.
Bạn có thể mở các loại thẻ tín dụng tại BIDV như

 • Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Classic
 • Thẻ đồng thương hiêu BIDV Visa Manchester United.

Đồng thời BIDV còn có thẻ tín dụng có hạn mức là 1 tỷ, phí thường niên 300.000 -1.000.000 đồng/năm cho khách hàng mở thẻ tín dụng BIDV

Mở thẻ tín dụng Citibank

Là người bạn đồng hành lý tưởng của khách hàng. Nếu khách hàng hay chi tiêu hàng ngày, mua sắm, ăn uống, những hoạt động khác. Mở thẻ tín dụng Citibank có hạn mức tín dụng cao nhất đến 900 triệu.

 • Nếu khách hàng có mức thu nhập từ 10-15 triệu bạn có thể làm thẻ tín dụng Citi Rewards, Citi Cash Back, Citi®ACE Life®, hạn mức lên đến 900 triệu. Và phí thường niên từ 800.000 đến 1,2 triệu.
 • Còn với mức thu nhập 20 triệu trở với mức phí thường niên 1,5 triệu bạn có thể làm thẻ Citi PremierMiles.

Mở thẻ tín dụng HSBC

Tận hưởng cuộc sống với nhiều ưu đãi hấp dẫn suốt năm.
Với mức thu nhập bình quân từ 6.000.000 khách hàng đã có thể sử dụng thẻ tín dụng HSBC Visa chuẩn. Hạn mức tín dụng 12 – 60 triệu đồng, phí thường niên 300 nghìn đồng.

Ngoài ra, khách hàng nhận được điểm thưởng cho mỗi lần dùng the tín dụng ta thanh toán, tích lũy điểm bằng thẻ tín dụng để quy đổi lấy quà tặng, dặm bay, phiếu mua sắm.
Khách hàng có thu nhập từ 12-18 triệu đồng bạn đã có thể mở được thẻ tín dụng HSBC hạn mức đến 1 tỷ và phí thường niên chỉ từ 600-1,2 triệu đồng/năm.Thẻ tín dụng HSBC Premier World MasterCard®

 • Thẻ tín dụng HSBC Visa Vàng
 • Thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim…

Mở thẻ tín dụng Sacombank

có nhiều chương trình ưu đãi dành co khách hàng

dưu đãi khi tham gia mở thẻ tín
Chỉ với thu nhập từ 3.000.000 đến 5.000.000 bạn có thể làm thẻ tín dụng nội địa

 • Sacombank Family
 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank MasterCard
 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa
 • Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB Car Card.

Hạn mức tín dụng lên đến 200 triệu mà phí thường niên chỉ từ 200-299.000 đồng. Ngoài ra còn có thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Platinum, hạn mức lên đến 1 tỷ và mức phí thường niên khoảng 999.000 nghìn đồng/năm.

Mở thẻ tín dụng ANZ

ANZ cung cấp các loại thẻ tín dụng phù hợp với phong cách sống của từng cá nhân. Khách hàng sẽ được thỏa thích mua sắm tại hơn 30 triệu điểm mua sắm trên khắp thế giới, hay những chuyến bay miễn phí, rút tiền mặt tại trên 1,2 triệu máy ATM trên toàn cầu với hạn mức đến 600 triệu đồng…

 • Khi bạn là khách hàng ANZ Signature Priority Banking, bạn sẽ được miễn phí thường niên thẻ tín dụng ANZ Signature Priority.
 • Mức thu nhập từ 20 triệu bạn có thể làm thẻ tín dụng ANZ Travel Platinum có phí thường niên 1.500.000 đồng và thẻ tín dụng ANZ Platinum có phí thường niên 1.100.000 đồng.

Mở thẻ tín dụng Vietinbank

Chỉ với mức thu nhập từ 2,5 triệu đồng trở lên bạn có thể sở hữu ngay thẻ tín dụng Vietinbank như:

 • Thẻ tín dụng quốc tế Cremium Visa
 • Thẻ tín dụng quốc tế Cremium MasterCard
 • Thẻ tín dụng quốc tế Cremium JCB…

Với hạn mức tín dụng lên đến 300 triệu và phí thường niên khoảng 120 nghìn đồng/năm.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Có thể bạn quan tâm
Moneyveo là một công ty vay tiền online nhanh hiện…
Cresta Posts Box by CP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x