Moneyveo là gì? Hướng dẫn vay tiền Moneyveo?

Moneyveo là một công ty vay tiền online nhanh hiện nay. Nhưng Moneyveo liệu có có phải là địa chỉ cho vay uy tín hay không, lãi suất vay ở Moneyveo  như thế nào? Nếu bạn đọc cũng đang thắc mắc hãy cùng vay vốn online tìm hiểu về Moneyveo nhé.

Ứng dụng vay tiền Moneyveo

Moneyveo là gì?

Moneyveo được thành lập dựa trên những nhu cầu của khách hàng. Moneyveo là một tổ chức trung gian, ở giữa kết nối người vay và người cho vay. Moneyveo là công cụ được sử dụng là nền tảng công nghệ hiện đại, kết nối nhóm người vay và người cho vay.

Nghĩa khách hàng thông qua website Moneyveo, hoặc địa chỉ trực tiếp của Moneyveo để đăng ký vay tiền. Đồng thời bên đối tác cho vay cũng thông qua Moneyveo để giải ngân cho khách. Những giao dịch chuyển nhận tiền của khách hàng sẽ được thao tác online thông qua tài khoản ngân hàng.

Moneyveo không giống với các ứng dụng cho vay tiền khác, mà Moneyveo  có sự khác biệt là Moneyveo là cầu nối giữa hai bên có nhu cầu cho vay tiền và cần vay tiền. Nghĩa là Moneyveo không phải là tổ chức cho vay tiền. Dễ hiểu là bên thứ ba kết nối giữa người đi vay với các ngân hàng, các công ty tài chính tín dụng cho vay uy tín.

Ứng dụng vay tiền Moneyveo
Ứng dụng vay tiền Moneyveo

Moneyveo được áp dụng bởi nền tảng công nghệ trên ứng dụng, thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng, và hạn mức khách hàng dược vay từ 100.000 đến 10.000.000 đồng đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Con đối với khách hàng đăng ký vay lần đầu thì hạn mức tối đa là 2.000.000 đồng.

Nếu bạn là khách hàng nhu cầu tài chính gấp, không thể chờ đợi các thủ tục rờm ra của ngân hàng, mong muốn giảm thiểu quy trình phức tạp, mong muốn các thủ tục đăng ký nhanh gọn thì các bạn nên xem xét và lựa chọn Moneyveo, bởi Moneyveo đáp ứng các điều trên, và Moneyveo cũng một giải pháp hữu hiệu chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh hoặc một laptop có kết nối Internet, thì các bạn có thể truy cập trực tuyến vào ứng dụng Moneyveo, vay vốn chỉ với chứng minh nhân dân, không cần thêm bất cứ giấy tờ khác, mọi thứ sẽ được giải quyết nhanh chong thời gian ngắn..

Ưu điểm vay tiền nhanh tại Moneyveo

Moneyveo nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, được người Việt tin dùng và sử dụng hơn các đơn vị cung cấp, tư vấn dịch vụ tài chính khác ở thị trường Việt Nam hiện nay. Để Moneyveo đạt được điều đó, Moneyveo  đã nỗi lực không ngừng đưa ra và cải tiến các tiện ích nổi bật trên ứng dụng Moneyveo, có thể nó những tiện ích mà Moneyveo mang lại cho khách hàng như hiện này thì các công ty khác chưa thể làm được như sau:

 •  Moneyveo áp dụng nền tảng công nghệ nước ngoài, mang lại cho Moneyveo  là một ứng dụng vay tiền hiện đại, chuyên nghiệp và cắt giảm các khâu thủ tục phức tạp, làm thủ tục trở nên đơn giản hơn. Nên mang đến cho khách hàng những gói vay uy tín mỗi ngày.
 • Hệ thống làm việc hoàn toàn tự động, chuyên nghiệp và tự động thẩm định hồ sơ nhanh chóng chỉ trong vòng 1 phút, và được giải ngân sau 20 phút trả kết quả.
 • Khi thắc mắc về dịch vụ vay tiền tại Moneyveo, khách hàng sẽ được hỗ trợ, bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. Giải đáp các thông tin về các gói dịch vụ vay tiền, lãi suất, biểu phí, minh bạch về hợp đồng vay tiền.
 • Tiêu chuẩn mà Moneyveo lựa chọn đối tác cho vay nghiêm ngặt, rõ ràng, minh bạch để cung cấp cho khách các địa chỉ vay tiền nhanh có sự uy tín cao,  đáng tin cậy nhất để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng vay tiền.
 • Dịch vụ Moneyveo hoạt động 24/7 dù là ngày, hay đêm, cuối tuần hay ngày lễ tế, Moneyveo luôn luôn sẵn sàng đáp ứng khách hàng có nhu cầu vay tiền trực tuyến.
 • Moneyveo luôn rõ làm việc rõ ràng, minh bạch về hợp đồng, lãi suất và các khoản phí khác. Mọi thông tin điều được ghi cụ thể trong hợp đồng cho vay, không có các loại phí ẩn, luôn bảo vệ và giúp cho khách hàng nắm được thông tin chính xác nhất.
 • Những giao dịch của khách hàng, đều được Moneyveo bảo mật tuyệt đối, dữ liệu cá nhân của khách hàng được bảo vệ chặt chẽ. Moneyveo một tổ chức uy tín được cung cấp chứng chỉ bảo mật quốc tế là: Comodo SSL và PCI DSS Cấp 1.
 • Đăc biệt Moneyveo hỗ trợ tối đa khách hàng. Dù khách hàng có lịch sử nợ xấu, hoặc nghỉ thai sản khách hàng vẫn nhận đươc sử hỗi trợ của Moneyveo.
Ưu điểm vay tiền nhanh tại Moneyveo
Ưu điểm vay tiền nhanh tại Moneyveo

Moneyveo có uy tín không?

Moneyveo có uy tín không? Đây chính là điều mà bất kỳ khách hàng có nhu cầu vay tiền rất quan tâm, không thể gặp được nhà cho vay. Nói chung sẽ rất phức tạp vì vay tiền online sẽ rủ ro đối với những tổ chức không uy tín, mờ ám nhưng các vấn đề đã thanh toán tiền vay rồi nhưng khách hàng không được thông báo từ hệ thống..

Nhưng với Moneyveo khách hàng có thể yên tâm, vì Moneyveo được khách hàng đánh giá là một địa chỉ đáng tin cậy thông qua các phản hồi khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Moneyveo là địa chỉ có uy tín vì những lý do sau

 • Moneyveo là công ty có pháp lý đầy đủ, hoạt động rõ ràng dưới sự bảo trợ và quản lý của pháp luật.
 • Hệ thống server của Moneyveo ổn định, dễ tiếp cận. Moneyveo được áp dụng công nghệ bảo mật tối đa cho tài khoản của khách hàng.
 • Mọi thủ tục tại Moneyveo đều được thực hiện tự động, bởi ứng dụng cho vay tiền online trực tuyến. Đồng thời Moneyveo không hề can thiệp vào thông tin nào khách hàng. Không tiết lộ thông tin khách hàng cho bên thứ 3.

Qua những điều ở trên nếu bjn đang có nhu cầu vay tiền gấp, thì bạn có thể tự tin chọn Moneyveo nhé, vì Moneyveo là một trong những địa chỉ uy tín dành cho khách hàng có nhu cầu nhé.

Quy trình chi tiết đăng ký vay tiền tại Moneyveo

Quy trình vay vốn tín dụng tại Moneyveo, không quá phức tạp vào khó khăn, chỉ cần theo hướng dẫn là khách hàng có thể vay tiền một cách nhanh chóng, đơn giản như sau:

Bước 1: Chọn số tiền cần vay, xác định thời hạn có thể trả nợ.

Moneyveo sẽ cho bạn biết rõ về lãi suất bạn phải thanh toán. Sau khi đã xác nhận đúng thông tin bạn chuyển sang bước thử 2: Đăng ký

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân

Sau khi đã chọn số tiền và thơi gian xác định trả bạn ấn nút đăng ký vay tiền. Moneyveo sẽ chuyển sang giao diện mới, chỉ cần bạn nhập số điện thoại cá nhân

Cung cấp thông tin cá nhân
Cung cấp thông tin cá nhân

Bước 3: Thông tin bộ sung

Cung cấp thông tin yêu cầu: Họ tên, tuổi, khoản vay, thời hạn trả nợ.

Bước 4: Xác thực thông tin

Nhập thông tin xác thực về: CMND/ CCCD  Tải ảnh CMND/ CCCD

Bước 5: Cung cấp thông tin địa chỉ

Nhập thông tin địa chỉ của khách hàng. Thu nhập của khách hàng, Thông tin nơi bạnlàm việc, tình trạng cá nhân (độc thân hay đã kết hôn)

Bước 6: Nhập thông tài khoản ngân hàng

Cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng. Số tài khoản phải được điề chính xác vì Moneyveo sẽ giải ngân qua tài khỏa bạn cung cấp, tiền sẽ được chuyển về tài khoản này, nên bắt buộc phải chính xác.

Bước 7: xác nhận dữ liệu đã nhập

Mã OTP sẽ được gửi đến thông qua số điện thoại mà bạn đăng ký, xác thực lại quy trình bạn mới thực hiện. Như vậy là đã hoàn tất quá trình thiết lập hồ sơ vay tiền tại Moneyveo. Nếu hồ sơ của bạn được duyệt, thông tin, thông báo sẽ được trả về số điện thoại/ email của bạn. Sau khi hồ sơ được xét duyệt, thì Moneyveo sẽ tiến hành giải ngân cho khách hàng qua tài khoản mà khách hàng đã cũng cấp, trong thời gian ngắn nhất.

Những hình thức thanh toán khoản vay

Như thời hạn bạn đã xác định thanh toán vào lúc khách hàng đăng ký. Moneyveo sẽ gửi thông báo SMS đến cho khách hàng, khi gần đến hạn, hoặc đến lúc thanh toán như hợp đồng đã được ký kết, đăng ký trươc đó.

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay vào bất kỳ thời gian nào trước thời hạn mà không tính khoản phí nào. Nhưng nếu bạn thanh toán khoản vay trễ hẹn, khách hàng sẽ bị tính thêm lãi suất. Nên khách hàng cần lưu ý điều này. Khách hàng có thể sử dụng hai hình thức sau để thanh toán khoản vay tại Moneyveo.

hình thức thanh toán khoản vay
hình thức thanh toán khoản vay

Chuyển khoản online tới Moneyveo

Khách hàng có thể thanh toán cho Moneyveo bằng cách chuyển khoản ngân hàng, thông qua các đối tác của Moneyveo như: Vietinbank,Vietcombank, DongA Bank, Techcombank, VPBank,SeaBank, VIB, MB, BIDV, ACB, MSB …Để thanh toán khoản nợ cho Moneyveo.

Sau khi bạn đã thanh toán xong khoản nợ, thì Moneyveo sẽ gửi thông báo đã nhận được cho bạn thông qua SMS.

Nộp tiền mặt trực tiếp cho Moneyveo

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay trực tiếp tại Moneyveo một cách hoàn tòan miễn phí, thông qua các tài khoản ngân hàng có internet banking, mobile, banking.

Những điều cần chú ý khi quyết định vay tại Moneyveo

Điều kiện vay tiền tại Moneyveo

Cần đáp ứng các điều kiện, để được đăng ký dịch vụ vay tiền tại Moneyveo

 • Phải là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
 • CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng
 • Khách hàng phải có tài khoản ngân hàng, còn đang hoạt động để giải ngân.
 • Số điện thoại chính chủ, vẫn còn đang sử dụng để đăng ký tài khoản, đồng thời cũng nhận mã OTP, nhận thông tin cần thiết và tư vấn.
 • Khách hàng có việc làm và thu nhập ổn định hàng tháng.
Điều kiện vay tiền tại Moneyveo
Điều kiện vay tiền tại Moneyveo

Lãi suất Moneyveo

Mức lãi suất mà Moneyveo hiện nay đang áp dụng là 18.25%/ năm. Đi cạnh đó, Moneyveo cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi về lãi suất. Tùy vào từng thờ điểm sẽ có những chương trình ưu đãi khác nhau và hưởng mức lãi suất ưu đãi khác nhau.

Nếu ở lần vay đầu tiên, bạn sẽ được Moneyveo ưu đãi với sẽ áp dụng mức lãi suất 0.01%. tiếp tục lần vay thứ 2, khách hàng sẽ được áp mức lãi suất chính thức.

Ngoài tiền lãi, Moneyveo còn một khoản phí hồ sơ nhất định khác. Nhưng những khoản phí này sẽ được Moneyveo thông báo một cách cụ thể khi khách hàng quyết định làm thủ tục vay.

Vậy nên khi bạn là khách hàng đang có dự tính muốn vạy, hãy hiểu rõ các gói dịch vụ bạn quyết định tham gia, đọc chậm, đọc kỹ những điều trong hợp đồng, điều khoản cũng như thắc mắc về mức lãi suất. Cần phải hỏi lại kỹ nhân viên tư vấn để được giải đáp và hiểu rõ về dịch vụ khác hàng sẽ tham gia.

Hạn mức và thời hạn vay tại Moneyveo

Hạn mức đối khách hàng có thể vay tại Moneyveo đối với khách hàng đã sử dụng dịch vụ tối thiệu là 100.000 VND và tối đa là 10.000.000 VND.

Còn với khách hàng lần đầu vay, thì số tiền tối đa mà khách hàng có thể nhận được là 2.000.000 VND.

Nếu khách hàng thanh toán đúng hạn thì sẽ có điểm tín dụng tốt, từ đó khách hàng có thể nâng lên hạn mức tối đa là 10.000.000 VND ở những lần vay tiếp theo.

Thời hạn vay và phí phạt trước hạn/trễ hạn Moneyveo

Thời hạn mà khách hàng có thể vay tại Moneyveo của kéo dài từ 7 -30 ngày tùy vào nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên bạn nên xem xét kỹ và lựa chọn thời hạn thanh toán, bởi thời gian thanh toán càng lâu, lãi suất sẽ càng cao.

Đồng thời cần xem xét khả năng và xác định thời gian thanh toán vì đến hạn mà bạn chưa thanh toán sẽ được xem là trễ hạn rồi khách hàng phải đóng thêm các khoản phí phạt không đáng có.

Mỗi ứng dụng điều có những ưu điểm và nhược điểm, vì vậy hãy là người dùng thông minh, tận dụng những ưu điểm của ứng dụng và hạn chế tốt thiệu các nhược điểm của ứng dụng. Hy vọng những thông tin về Moneyveovay vốn online mang lại, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng vay tiền online Moneyveo, và sử dụng một cách hiểu quả nhất.

Thời gian vay trong bao lâu?

Thời gian vay tối thiểu 7 ngày, tối đa 30 ngày;

Hạn mức vay tối đa và tối thiểu là bao nhiêu?

Hạn mức tối thiểu của khoản vay là 1,000,000 VNĐ;
Hạn mức tối đa của khoản vay là 10,000,000 VNĐ. Hạn mức tối đa này chỉ dành cho các khách hàng đã giao dịch với Moneyveo và có lịch sử tín dụng tốt.

Các khách hàng nào có thể sử dụng dịch vụ của Moneyveo?

Công dân có quốc tịch Việt Nam 
Tuổi từ 18-60
Có tài khoản ngân hàng đang hoạt động 

Có thể nhận tiền mặt được không?

Chỉ giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn đã đăng ký.

Có thể thanh toán trước thời hạn được không?

Bạn có thể thanh toán bất kỳ lúc nào trước thời hạn mà không phải chịu phí phạt