Ngân hàng UOB là gì? Ngân hàng UOB có uy tín không?

UOB là ngân hàng gì? Ngân hàng UOB có uy tín không? Ngân hàng UOB của Singapore chính thức hoạt động tại Việt Nam. Được thành lập ngân hàng vốn nước ngoài 100%. Ngân hàng UOB là ngân hàng có uy tín chất lượng cao tại Việt Nam và rất được khách hàng Việt Nam tin dùng. Vậy bạn đã biết về ngân hàng UOB chưa, nếu chưa hãy cùng vay vốn online tìm hiểu về ngân hàng UOB nhé

Đôi nét về ngân hàng UOB

Sơ lược về Ngân hàng UOB

Ngân hàng UOB là một trong những Ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam được thành lập bởi Datuk Wee Kheng Chiang, ngày 6 tháng 8 năm 1935 UOB đã được sáp nhập với Ngân hàng United Chinese vào. Đến này ngân hàng UOB đã phát triển mạnh và vững mạnh không chỉ Việt Nam mà còn phát triển mạnh ở các Quốc gia khác trên thế giới.

Ngân hàng UOB Chuyên cho vay tín chấp, vay thế chấp tài sản hỗ trợ vốn cho khách hàng. nếu khách hàng là cá nhân hay chủ doanh nghiệp, công ty. Ngân hàng UOB đều có thể vay tín chấp UOB một cách dễ dàng.

Tại khu vực Đông Nam Á Việt Nam đang có nền kinh tế phát triển nhanh nhất, đồng thời cũng là một thị trường chiến lược quan trọng của nhiều doanh nghiệp trên thế giới. 

Ngân hàng UOB với tên tiếng anh là United Overseas Bank (UOB) là ngân hàng thứ 5 của Tập đoàn UOB tại châu Á đã có hơn văn phòng ở 19 quốc gia, 500 chi nhánh và hơn 24.000 người lao động tại các vùng lãnh thổ ở châu âu, châu Á Thái Bình Dương, và Bắc Mỹ. 

Khu vực Châu Á, ngân hàng UOB có trụ sở chính ở Singapore các chi nhánh ngân hàng tại  Malaysia, Trung Quốc, Thái Lan và Indonesia  ngoài ra vẫn còn các chi nhánh và văn phòng giao dịch ở một số khu vực khác. 

Ngân hàng UOB Việt Nam
Ngân hàng UOB Việt Nam

Ngân hàng UOB mở chi nhánh đầu tiên tại việt Nam vào năm 1995. Đồng thời ngân hàng có 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam.Thị trường bởi khoản hợp tác với Công ty ORIX cái tên UOB tiếp tục xuất hiện vì là một tập đoàn dịch vụ tài chính toàn cầu, ngân hàng UOB đã đầu tư 25 triệu USD vào tập đoàn Điện lực Bitexco về công ty thủy điện lớn nhất của Việt Nam.

Tại Việt Nam ngoài ngân hàng UOB có 100% vốn nước ngoài ra, còn có thêm 8 ngân hàng có 100% nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam

Hình ảnh 8 ngân hàng có vốn đầu từ
Cần hiểu kỹ thông tin về tổ chức nếu bạn có kế hoạch vay vốn tại một tổ chức tài chính, thì việc đó là một việc rất quan trọng, đánh giá lựa chọn công ty vay vốn uy tín, để khách hàng yên tâm vay vốn, và có lợi nhất cho cả hai bên. 

Thông tin liên hệ của Ngân hàng UOB Việt Nam Địa chỉ ngân hàng UOB

 • Ngân hàng UOB có trụ Sở Chính: Tầng trệt, Tòa nhà Văn phòng Central Plaza 17 Đường Lê Duẩn Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Ngân hàng UOB có chi nhánh Hà Nội: Lô 01-08 & Lô M-02A Tòa nhà Pan Pacific Hà Nội / 1 Đường Thanh Niên, Phường Trúc Bạch Quận Ba Đình, Hà Nội
Địa chỉ ngân hàng UOB
Địa chỉ ngân hàng UOB

Tổng đài liên hệ của UOB:

Tổng đài liên hệ của UOB
Tổng đài liên hệ của UOB

Ngân hàng UOB, đến này đã có rất nhiều các sản phẩm, những gói sảm phẩm mà cơ bản điều có như những ngân hàng khác dành cho doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam. Đặc biệt tại ngân hàng UOB đang phát triển mạnh về sản phẩm vay tín chấp kinh doanh trực tuyến, được nhiều khách hàng Việt Nam tin dùng, và hiện tại sản phẩm đang triển khai rất mạnh mẽ.

Các sản phẩm dịch vụ ngân hàng UOB Việt Nam

Tại Việt Nam, ngân hàng UOB đang phụ vụ cho các khách hàng Việt Nam và nước ngoài, cung cấp các dịch vụ tài chính cá nhân và doanh nghiệp. Những sản phẩm và dịch vụ của Ngân hàng UOB đem đến cho khách hàng của ngân hàng UOB những đặc thù riêng, cho dù hoạt động dưới quản lý, sự cho phép của cơ quan chức năng và theo định hướng của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Nhưng ngân hàng UOB với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Dịch vụ ngân hàng UOB Việt Nam
Dịch vụ ngân hàng UOB Việt Nam

Như những ngân hàng nước ngoài khác, đang hoạt động ở Việt Nam thì ngân hàng UOB, cũng có các gói sản phẩm, dịch vụ cơ bản như những ngân hàng khác. Các gói dịch vụ khá đầy đủ, đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bao gồm:

 • Ngân hàng UOB có các gói vay tiền: vay thế chấp, vay tín chấp ngân hàng và vay tiền trả góp.
 • Sản phẩm gửi tiết kiệm theo cá nhân, tổ chức: Ngân hàng UOB nếu khách hàng gửi tiền tiết kiệm sẽ nhận được với lãi suất cạnh tranh, cao hơn so với các ngân hàng trong nước, Ngân hàng UOB cũng triển khai nhiều gói tiết kiệm khác nhau, cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn các gói có kỳ hạn và không kỳ hạn.
 • Ngân hàng UOB phát hành các loại thẻ: các loại thẻ thanh toán theo yêu cầu, trong đó có thẻ ATM, thẻ tín dụng…
 • Ngân hàng UOB cung cấp dịch vụ chuyển tiền trong nước và quốc tế, chuyển tiền qua cho các ngân hàng liên kết với Ngân hàng UOB một cách nhanh chóng, tiện lợi.
 • Đồng thời ngân hàng UOB còn cung cấp các ứng dụng trực tuyến phục vụ cho khách hàng có thể dễ dàng, quản lý tài khoản cá nhân trong ngân hàng một cách chính xác, tiện lợi, an toàn và bảo mật.
 • Còn có các giao dịch ngoại tệ, với ngân hàng UOB còn chuyển tiền kiều hối từ nước ngoài về, phát hành thư bảo lãnh ngân hàng…

Dành cho khách hàng cá nhân

 • Ngân hàng UOB hát hành thẻ cung cấp tài khoản UOB một cách dễ dàng, kết hợp hai tài khoản thanh toán và tài khoản UOB.
 • Sản phẩm gói cho vay: UOB mang đến các gói dịch vụ vay tiêu dùng như Vay mua nhà/thế chấp nhà, ô tô, vay tín trả góp, vay tín chấp…
 • Có các loại sản phẩm thẻ: Thẻ ATM, Thẻ ghi nợ, Thẻ tín dụng, hẻ trả trước…thẻ ghi nợ,
 • Ngoài ra còn các gói dịch vụ bảo hiểm: Gói bảo hiểm PRu – Bảo hiểm cuộc sống an bình, gói bảo hiểm PRU – Bảo hiểm an tâm trọn đời…
 • Thêm các gói sản phẩm gửi tiết kiệm: Nhiều gói tiết kiệm có kỳ hạn và không kỳ hạn…Cho cá nhân và các tổ chức.
 • Ngân hàng UOB còn hỗ trợ các dịch vụ chuyển tiền trong nước, quốc tế thông qua các ngân hàng liên kết, chuyển tiền kiều hối…

Dành cho khách hàng doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp lớn:

 • Hỗ trợ các gói sản phẩm tín dụng: vay ngoài nước, các gói vay ngắn hạn, vay trung, dài hạn,
 • Các gói mở tài khoản: Tài khoản thanh toán, tiền gửi có kỳ hạn, vốn và tài khoản ký quỹ.
 • Các hoạt động thương mại: Thư tín dụng dự phòng, xuất khẩu, nhập khẩu,
 • Các dịch vụ chuển đổi tiền tệ: Dịch vụ hối đoái, hối đoái hoán đổi, hối đoái kỳ hạn, sản phẩm ngừa rủi ro tiềm ẩn ngoại hối…

Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ:

 • Sản phẩm vay vốn: Ngân hàng UOB cho phép các doanh nghiệp vùa và nhỏ, Vay vốn lưu động ngắn hạn, các khoản vay đầu tư tài sản trung dài hạn…
 • Hỗ trợ các gói mở tài khoản: Mở tài khoản thanh toán, các gói tiền gửi có kỳ hạn.
 • các dịch vụ thương mại: Tài trợ thương mại, ngoại hối…

Ngân hàng UOB có đáng tin không?

Ngân hàng UOB được thành lập đầu tiên vào năm 1935, Ngân hàng UOB đã trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu tại Châu Á với sự phát triển lớn mạnh, Ngân hàng UOB hiện tại đang có mạng lưới toàn cầu hơn 24.000 lao động tại 500 chi nhánh và văn phòng ở 19 quốc gia, ở tại vùng lãnh thổ ở châu Á Thái Bình Dương, châu Âu và Bắc Mỹ.

Vì vậy có thể thấy rằng nếu không có một nền tảng vững mạnh và đủ chắc, chắc chẵn sẽ không thể tiến xa được trong lĩnh vực ngân hàng, có thể nhận xét rằng, dịch vụ mà Ngân hàng UOB mang lại chất lượng và được nhiều người tin dùng.

Ngoài trụ sở chính tại Singapore, ngân hàng UOB còn có các chi nhánh ngân hàng tại Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, còn các chi nhánh, văn phòng giao dịch ở các khu vực khác. Đến nay, Ngân hàng UOB xuất hiện tại Việt Nam đã từ rất lâu, và ngân hàng UOB là cổ đông của Ngân hàng Sacombank, đồng thời nắm trong tay 3,33% vốn điều lệ.

Ngoài ra ngân hàng UOB còn là một Ngân hàng đã có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, hiện nay có nhiều mạng lưới toàn cầu rộng lớn, cũng như các chi nhánh, văn phòng đặt tại các quốc gia, các vùng lãnh thổ khác nhau.

Qua những điều ở trên cho thấy được rằng, nếu không thật sự là một ngân hàng có uy tín, chất lượng cao, thì không thể nào thu hút lượng khách hàng đứng hàng đầu trong khu vực. Bên cạnh đó, sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng UOB rất chuyên nghiệp, mang tính quốc tế và đặc biệt luôn đề cao lợi ích của khách hàn Vì vậy vay vốn online tin rằng ngân hàng UOB sẽ là một sự lựa chọn tốt cho khác hàng, cho những ai có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tài chính cho cá nhân hay các doanh nghiệp.

Một số Lưu ý về rủi ro khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng 100% vốn nước ngoài:

 • Mang tính rủi ro tín dụng cao, dẫn đến nguy cơ phá sản, trường hợp này có thể xay ra khi khách hàng không thực hiện việc trả nợ đúng thời gian quy định, dự nợ và nợ xấu nhiều. Sẽ ảnh hưởng đến những hoạt động khác của ngân hàng.
 • Các ngân hàng 100% vốn nước ngoài, mặc dù xuất hiện ở Việt Nam cũng đã lâu nhưng vẫn còn khá mới mẻ với khách hàng Việt Nam, danh tiếng của ngân hàng và độ tin cậy chưa được phủ rộng dẫn đến lượng khách hàng ít.

Tuy nhiên, đối với một ngân hàng lớn như Ngân hàng UOB thì việc xảy ra cá rủi ro trên là rất khó. Do vậy, khách hàng có nhu cầu có thể hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tài chính tại ngân hàng này!. Hy vọng bài viết của vay vốn online sẽ giúp bạn hiểu hơn về ngân hàng UOB, và lựa chọn những gói dịch vụ phù hợp.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Có thể bạn quan tâm
sự thật đằng sau những tố cáo của fe credit…
Cresta Posts Box by CP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x