Những điều nên biết khi vay vốn trực tuyến qua app

Công nghệ phát triển, các app vay tiền lần lượt được nhiều người tiêu dùng biết đến các phương thức vay vốn hiện đại bên cạnh các phương thức vay vốn truyền thống. Sự ra đời của những ứng dụng vay vốn trực tuyến đã mở ra nhiều tiện ích cho người tiêu dùng, và cũng đã giúp khách hàng giải quyết được những vấn đề tài chính cấp bách.

Vay vốn trực tuyến như thế nào?
Vay vốn trực tuyến như thế nào?

Vậy, ứng dụng vay vốn trực tuyến hoạt động như thế nào, đâu là ứng dụng vay vốn trực tuyến để vay 2 đến 10 triệu tốt nhất hiện nay? Bạn đã biết chưa, hãy cùng vay vốn online tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

Vay tiền qua các ứng dụng vay vốn trực tuyến

Ứng dụng vay vốn trực tuyến hoạt động thế nào?

Vay vốn qua các ứng dụng trực tuyến hiện nay đang là xu thế của thời đại công nghệ 4.0. Đơn giản chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc một máy tính xách tay có kết nối mạng Internet, là bạn đã có thể liên hệ vay 2 triệu online một cách dễ dàng mà chẳng cần đi đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng hoặc công ty tài chính để làm thủ tục vay.

Ứng dụng vay vốn trực tuyến đóng vai trò là môi trường trung gian, kết nối những người cho vay với những người có nhu cần sử vay vốn.

Nhưng giao dịch này, hoàn toàn được thực hiện trực tuyến, online chỉ mất chưa đầy 24 tiếng đồng hồ là bạn đã có thể nhận giải ngân khoản vay.

Đồng thời một số ứng dụng vay vốn trực tuyến thay thế luôn vai trò của tổ chức cho vay, cung cấp những khoản vay theo hạn mức đã được quy định sẵn cho khách hàng, thủ tục đăng ký được thực hiện thông qua app điện thoại đã được cài đặt sẵn trên hệ điều hành Android hoặc IOS.


Để thực hiện việc vay vốn qua các ứng dụng trực tuyến, khách hàng chỉ cần tải app vay vốn mà khách hàng muốn sử dụng về điện thoại, sau đó tạo tài khoản bằng cách cung cấp một số thông tin cá nhân, lựa chọn gói vay vốn phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình.

Các giao dịch của khách hàng sẽ được tiến hành hoàn toàn tự động qua các app vay tiền. Khách hàng sẽ nhận giải ngân khoản vay từ 3 triệu online đến 10 triệu đồng tùy hạn mức tố đa từng app vay tiền, qua tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký hoặc giải ngân qua các điểm thu hộ là đối tác có liên kết với ứng dụng vay vốn mà bạn đang sử dụng.

Vì sao nên vay tiền qua các ứng dụng vay vốn trực tuyến?

Vì sao nên vay tiền qua các ứng dụng vay vốn trực tuyến?
Vì sao nên vay tiền qua các ứng dụng vay vốn trực tuyến?

Khi muốn bạn muốn vay vốn với những khoản vay nhỏ từ khoảng 2 đến 10 triệu những tổ chức tài chính, ngân hàng luôn được người tiêu dùng nghĩ đến đầu tiên luôn, nhưng với những tổ chức tài chính, ngân hàng điều có những ưu điểm và hạn chế rất khó khăn và phức tạp như:

Nếu vay vốn tại ngân hàng thì tính an toàn và minh bạch khoản vay được đảm bảo cao, nhưng điều kiện cho vay thường rất khắt khe, thủ tục vay đòi hỏi nhiều giấy tờ phức tạp.

Còn ngược lại, vay vốn tại các công ty tài chính có thế mạnh ở việc điều kiện và thủ tục vay dễ dàng, nhưng lãi suất cho vay của các công ty tài chính thường khá là cao, tính minh bạch của khoản vay không được đảm bảo và an toàn như ngân hàng.

Với mỗi cái điều có những ưu điểm và hạn chế khác nhau. Nên vay vốn online qua ứng dụng trực tuyến đã giải quyết hạn chế và phát huy những ưu điểm ở trên. Không những hồ sơ vay đơn giản và nhanh chóng, mà còn siết chặt hoạt động của ứng dụng vay vốn trực tuyến, làm cho tính minh bạch và rõ ràng của khoản vay qua các ứng dụng này trở nên tốt hơn.

Vì thế, nếu khách hàng bị từ chối vay tại ngân hàng hay công ty tài chính, vay với số vốn nhỏ vừa phải tại các app vay tiền online sẽ là gợi ý tốt dành cho bạn.Những dịch vụ, vay tiền nóng, vay tiền nặng lãi… luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy gặp nhiều phiền toái.

Với app vay vốn trực tuyến có thể linh hoạt hạn mức vay, thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ sau vài giờ đồng hồ đăng ký vay, là bạn có thể vay ngay từ vay 2 đến 10 triệu trên các ứng dụng vay tiền trực tuyến giải quyết các vấn đề tài chính của nhiều người, từ đó hạn chế được người dùng tìm đến “tín dụng đen”, góp phần hạn chế sự “bành trướng” của “tín dụng đen” trong thị trường tín dụng.

Nhóm khách hàng thuộc nhóm 3 nợ xấu trở đi theo quy định của hệ thống CIC thường sẽ rất khó được xét duyệt vay vốn tại các ngân hàng hoặc công ty tài chính. Đặc biệt là hình thức vay vốn tín chấp, khi mà người đi vay phải thế chấp uy tín tín dụng của mình thay vì thế chấp tài sản. Nhưng đối với các ứng dụng vay vốn trực tuyến, khách hàng khi thuộc nhóm 3 nợ xấu vẫn có khả năng được xét duyệt khoản vay, nhưng đổi lại tình hình tài chính hiện tại của khách hàng ổn định và có thể chứng minh thu nhập mà khách hàng có.

Kinh nghiệm vay tiền qua các ứng dụng vay vốn trực tuyến

Để thuận lợi và dễ dàng hơn trong việc vay qua các ứng dụng trực tuyến người dùng nên lưu ý một số kinh nghiệm vay tiền qua ứng dụng trực tuyến dưới đây:

Trước khi khách hàng quyết định vay hãy lựa chọn đúng ứng dụng vay vốn, cần cân nhắc kỹ lưỡng mục đích vay vốn của mình để đăng ký gói vay vốn phù hợp. vì các ứng dụng cho vay tiền nhanh trong ngày thường sẽ có hạn mức cho vay thấp, chỉ phù hợp với các nhu cầu tài chính ngắn hạn và phục vụ mục đích tiêu dùng là chủ yếu.

Trước khi vay vốn, bạn cần tìm hiểu mức phí dịch vụ cụ thể mà bạn có thể phải chi trả, vì không phải ứng dụng vay vốn trực tuyến nào cũng miễn phí dịch vụ nên xem xét tính hợp lý của những loại phí dịch vụ này ngay trên app hoặc website, nếu bạn không tìm hiểu kỹ lưỡng và không chi trả đủ phí dịch vụ thì khoản vay của bạn có thể không được giải ngân kịp thời gian mà bạn mong muốn.

So với lãi suất của thị trường, lãi suất qua các ứng dụng vay vốn trực tuyến luôn cao hơn ngân hàng và công ty tài chính. Vì hạn mức vay thấp, kỳ hạn vay ngắn nên việc điều chỉnh tỷ lệ lãi suất sẽ như vậy sẽ giúp các công ty chủ quản của những ứng dụng vay tiền trực tuyến kiểm soát được rủi ro có thể xảy ra.

Tóm lại mỗi cái điều có những ưu nhược điểm riêng, bạn nên cân nhắc và xem xét tỷ lệ lãi suất và số tiền lãi cụ thể mà bạn phải chi trả ở cuối kỳ hạn vay một cách phù hợp, mới đưa ra quyết định vay, tránh trường hợp trả thiếu hoặc trả chậm nợ, điều đó sẽ ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng và túi tiền của chính bạn.

Top những app vay vốn tốt nhất hiện nay 2021.

Nếu bạn đang lo lắng không biết nên vay app nào cho uy tín thì hãy cùng vay vốn online tìm hiểu những ap vay uy tín hiện nay nhé :

 • Easy Credit: Có thể vay từ 1 triệu đến 50 triệu, siêu ưu đãi.
 • Tamo: Vay tiền Onine lên đến 15 triệu đồng
 • Robocash : Lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ 0% lần vay đầu, giải ngân sau 5 phút trực tuyến
 • Doctor Đồng: Vay Tiền Online Uy Tín
 • Cash24 : Hạn mức vay cao, xét duyệt, giải ngân khoản vay trong 30 phút.
 • Senmo: Hỗ trợ vay lên đến 10 triệu

Vay tiền Online Nhanh Easy Credit

 • Với Easy Credit sẽ hỗ trợ khách hàng vay từ 1 triệu đến 50 triệu với lãi suất ưu đãi.
 • Thủ tục vay tiền tại Easy Creadit đơn giản chỉ cần bạn tải ứng dụng từ điện thoại, cài đặt, đăng ký thông tin và nhận hạn mức khoản vay.
 • Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 • Hình thức tại Easy Credit có lãi suất thấp hơn khá nhiều so với các app vay khác, đây là một ưu điểm rất lớn của ngân hàng Quân Đội.
 • Chỉ cần khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 – 60, có CMND và thu nhập ổn định sẽ vay được tại Easy Credit.

Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh tại Easy Credit

Vay Tiền Online Cấp Tốc 24/24 Robocash

 • Robocash ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên trong 7 ngày
 • Các thông tin về lãi suất, phí dịch vụ minh bạch tại Robocash luôn rõ ràng.
 • Khách hàng không cần bảo lãnh, không gặp mặt, hồ sơ 100% online.
 • Thủ tục vay tại Robocash đơn giản, miễn phí dịch vụ bảo hiểm.
 • Khách hàng không cần chứng minh tài sản.
 • App vay tiền Robocash phù hợp cho nhiều loại đối tượng
 • Nhiều tùy chọn hạn mức và thời hạn vay.

Xem thêm: Robocash Là Gì?Hướng Dẫn Vay Tiền Nhanh Robocash Lãi Suất 0%

Vay Tiền Online Cấp Tốc 24/24 Robocash
Vay Tiền Online Cấp Tốc 24/24 Robocash

Vay Tiền Online Nhanh Nhất Cash24

 • Hạn mức vay tiền tại Cash24 cao hơn so với các ứng dụng khác, với cash24 sẽ cho khách hàng vay từ 1 – 15 triệu và thời gian trả tối đa 6 tháng.
 • Khách hàng được tự chọn hạn mức vay và thời gian vay từ 3 – 6 tháng.
 • Với Cash24 khách hàng sẽ không mất phí dịch vụ, phí giải ngân, không mất phí bảo hiểm khoản vay.
 • Hồ sơ, thủ tục vay tiền tại Cash24 cực kỳ đơn giản, khách hàng sẽ được giải ngân qua thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng ngay trong ngày.
 • Sản phẩm vay tại App Cash24 đa dạng, hỗ trợ mức lãi suất thấp nhất.

Xem thêm: CASH24 – VAY TIỀN ONLINE CASH24 LÃI SUẤT 0% CHỈ CẦN CMND

Vay Tiền Online Uy Tín Doctor Đồng

 • Doctor Đồng hỗ trợ khách hàng vay tiề một cách linh hoạt khoản vay từ 500k đến 10 triệu đồng
 • Thông tin về lãi suất, thời gian vay số tiền phải đóng mỗi tháng tại Doctor Đồng minh bạch rõ ràng.
 • Doctor Đồng hỗ trợ khách hàng gia hạn khoản vay.
 • Khách hàng chỉ mất 3 phút đăng ký và 10 phút để nhận giải ngân.
 • Hỗ trợ khách hàng vay tiền trực tuyến trên điện thoại.
 • Khách hàng không cần tham chiếu, không thẩm định địa chỉ nhà.

Xem thêm: Hướng Dẫn Vay Tiền Online Nhanh Doctor Đồng Từ A – Z

Vay Tiền online Avay với hạn mức 80 triệu

 • Khách hàng đăng ký vay tiền tại Avay chỉ bằng SIM Viettel và CMND
 • Hạn mức cao từ 10 triệu đồng cho đến 80 triệu đồng.
 • Tại Avay khách hàng sẽ được vay với mức lãi suất từ 2.33% – 5 trong 12 – 36 tháng, ngoài ra lãi suất còn phụ thuộc vào thu nhập, giấy tờ cung cấp và thông tin cá nhân của bạn
 • Khách hàng đăng ký vay tại AVAY sẽ được giới thiệu đến tổ chức tài chính uy tín và có mức lãi suất phù hợp nhất với khách hàng.
 • Tại Avay thông tin khách hàng sẽ luôn được bảo mật tuyệt đối cho nên khách hàng có thể yên tâm khi đăng ký vay tại đây

Xem thêm: Avay Là Gì? Hướng Dẫn Vay Tiền Avay Đến 70 Triệu A – Z

Tamo Vay tiền Onine lên đến 15 triệu đồng

 • Hỗ trợ khách hàng đăng ký vay vay với hạn mức từ 250k – 15 triệu đồng thời hạn vay lên tới 30 ngày
  khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD, là sẽ có cơ hội vay tại Avay.
 • Với Avay khách hàng sẽ được duyệt vay nhanh chóng ngay sau khi hoàn thành đăng ký , thời gian giải ngân sau chỉ sau 20 phút khoản vay được duyệt
 • Tamo còn hỗ trợ khách hàng đăng ký vay lần đầu với ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 30 cho các khoản vay từ 2 triệu, đối với khách hàng có nhu cầu đăng ký vay lại Tamo thì khách hàng sẽ được nhận khoản tiền vay từ 5 triệu – 15 triệu đồng với mức lãi suất áp dụng rất ưu đãi từ 12%/năm – 20%/năm.

Xem thêm: Vay Tiền TAMO – Lãi Suất 0% Cho Khoản Vay Đầu Tiên.

Senmo vay tiền online lên đến 10 triệu

 • Đăng ký 100% Online, Thủ tục đơn giản , giải ngân nhanh chóng
 • Semmo hỗ trợ khách hàng đăng ký vay các khoản vay từ 1 triệu – 10 triệu đồng
 • Thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng
  Giúp người dùng tiếp cận nguồn vốn tài chính nhanh chóng và tiện lợi.
 • Khách hàng sẽ nhận được tư vấn 24/7, bất cứ khi nào bạn cần đều được đáp ứng.
  Với khách hàng vay đầu tiên sẽ nhận được ưu đãi với 0% lãi suất

Xem thêm: Vay Tiền Nhanh Senmo Những Điều Cần Biết

Hy vọng bài viết vay vốn online mang lại sẽ giúp bạn hiểu biết về vay vốn trực tuyến hoạt động như thế nào cũng như biết đến những app vay tiền uy tín hiện này, và lựa chọn cho mình những app vay tiền phù hợp với tài chính cũng như điều kiện thực tế của bạn nhé. Cảm ơn bạn đọc đã ghé thăm.

Các bài viết liên quan: Top 8 app vay tiền tốt nhất 2021.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Có thể bạn quan tâm
Chỉ số NPV là gì? chỉ số NPV chính là…
Cresta Posts Box by CP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x