TOP 8 ứng dụng vay tiền online uy tín, tốt nhất hiện nay

Với hình thức vay tiền online khách hàng có thể tiết kiệm nhiều thời gian cũng như giải quyết công việc liên quan đến tài chính một cách đễ dàng và nhanh hơn. Đơn giản chỉ với chiếc điện thoại thông minh và có kết nối internet, là bạn đã có thể vay tiền online nhanh nhất qua ứng dụng vay tiền được giải ngân ngay trong ngày với lãi suất thấp. Nếu bạn đang có nhu cầy vay tiền nhưng không biết chọn lựa được các đơn vị cho vay uy tín vậy thì hãy cũng vay vốn online tìm hiểu top 8 ứng dụng vay tiền online uy tín, tốt nhất hiện nay nhé.

Vay tiền online là gì?

 • Vay tiền online còn được gọi với tên gọi khác là vay tiền trực tuyến, một hình thức vay tiền nhanh qua App trên Điện thoại hoặc các website chỉ cần CMND/thẻ CCCD.
 • Người đi vay không cần phải thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh. Đây là hình thức cho vay online 100%, không cần gặp mặt nhân viên, theo mô hình cho vay ngang hàng (P2P lending là hình thức vay cho phép các cá nhân nhận được tiền, các khoản vay trực tiếp từ người khác, loại bỏ vai trò người trung gian của các tổ chức tài chính.) Hiện này cũng đang rất phát triển trên thế giới, đồng thời nhận được nhiều sự người đón nhận.
 • Không rờm rà, phức tạp, mất nhiều thời gian di chuyển, người vay không cần đi tới các trực tiếp các đơn vị cho vay để làm hồ sơ. Tất cả quy trình từ đăng ký vay đến xét duyệt khoản vay và giải ngân điều được thực hiện online 100% thông qua ứng dụng di động (app) và website của đơn vị cho vay.
 • Sau khi được xét duyệt sẽ được giải ngân qua tài khoản ngân hàng của người vay đã đăng ký khi đăng kí hồ sơ.
Vay tiền online
Vay tiền online

Internet phát triển công nghệ được áp dung vào đời sống làm cho cuộc sống của con người trở nên đơn giản hóa. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có những thành phần lợi dụng những sự sơ hở để chuộc lợi cá nhân nên mỗi khác hàng phải biết ý thức tự bảo vệ chính bản thân mình.

Ưu nhược điểm khi đăng ký vay tiền online qua App

Ưu điểm

 • Điều kiện xét duyệt và thủ tục khá đơn giản: Để đăng ký trên app vay tiền chỉ cần người vay có CMND hoặc thẻ CCCD, còn nằm trong độ tuổi lao động khoảng từ 20 đến dưới 60 tuổi, là có thể đăng ký vay. Các thao tác vay tiền điều được thực hiện online 100%, chỉ cần người vay có smartphone và ở bất cứ đâu vẫn có thể đăng ký vay tiền.
 • Phạm vi app hỗ trợ : Hầu như tất cả các app vay tiền đều được hỗ trợ vay trên khắp toàn quốc. Như vậy khách hàng ở tất cả các tỉnh thành đều có thể tham gia vay tiền được.
 • Mức độ xét duyệt và khả năng giải ngân nhanh chóng: Quy trình xét duyệt và giải ngân khoản vay vô cùng nhanh chóng. Khách hàng sẽ nhận được giải ngân trong vòng khoảng 30 phút hoặc chậm nhất là trong vòng 24 giờ
 • Khách hàng nhận được nhiều sự ưu đãi: Mỗi app vay tiền đều có chương trình ưu đãi phí và lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu trong một khoảng thời gian nhất định.
Ưu điểm
Ưu điểm

Nhược điểm

App vay tiền mặc dù có nhiều ưu điểm, tuy nhiên vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế như:

 • Hạn mức được vay thấp và thời gian vay ngắn: Hạn mức vay tối đa là 10.000.000 VND, thời gian vay khoảng từ 7-30 ngày, như vậy hình thức vay này chỉ phù hợp với khách hàng có nhu cầu vay nhanh, vay ngắn hạn với một khoản tiền nhỏ.
 • Lãi suất vay cao so với các hình thức khác: Vay qua app khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/thẻ CCCD không yêu cầu người vay phải chứng minh thu nhập nên mức lãi suất sẽ cao hơn để đảm bảo những rủ ro, nên đó là lý do về sao vay tiền online lại có lãi suất cao hơn so với các hình thức vay tín chấp khác.
 • Vay qua app dễ phát sinh nợ xấu: Hình thức vay online này không yêu cầu người đi vay tiền phải chứng minh thu nhập, thế chấp tài sản, do đó nhiều khách hàng vay nhưng không có khả năng thanh toán khoản vay trong thời hạn mà đã thỏa thuận trước đó nên dễ bị trễ hạn thanh toán và phải chịu các khoản phí phạt. Đồng thời cũng lịch sử tín dụng cũng bị ảnh hưởng.
 • Thông tin cá nhân bị kiểm soát: Cung cấp thông tin cá nhân như thông tin tài khoản facebook, zalo, số điện thoại… sẽ bị các đơn vị cho vay yêu cầu nhằm mục đích thẩm định thông tin về người vay, cũng như liên hệ thực hiện nhắc/thu nợ khi phát sinh nợ quá hạn. sẽ gây ảnh hưởng tới quyền lợi của bản thân, gia đình và bạn bè, nếu người vay không thanh toán nợ đúng hạn.

Lãi suất vay tiền qua APP là bao nhiêu?

 • Hình thức vay tiền qua app sẽ có lãi suất cao vì vay qua app đơn giản trong quá trình vay vốn và giải ngân, đồng thời cũng không phải chứng minh thu nhập, đơn giản hơn nhiều so với vay tín chấp ngân hàng phải có đầy đủ hồ sơ khi vay nếu muốn vay vốn tại ngân hàng.
 • Nhưng cũng có thể nói lãi suất vay tiền online qua app vẫn không được vượt quá lãi suất cho phép. Nên mức lãi suất mà các app vay tiền online đang áp dụng khoảng 1,66%/tháng.
 • Bên cạnh vay tiền online qua app còn tính phí dịch vụ, phí kết nối…do vậy khách hàng cần tìm hiểu kĩ những điều cần thiết khi có nhu cầu vay vốn.

Top 8 App/website vay tiền online uy tín, tốt nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho vay tiền online, ngoài những ngân hàng và công ty tài chính uy tín thì các đơn vị cho vay trên mạng qua web hoặc qua app khác cũng là những đơn vị được khách hàng rất quan tâm, vì thủ tục đăng ký vay khá đơn giản, duyệt và giải ngân nhanh chóng trong ngày.

Quy trình cho vay gọn, chỉ vài thao là hoàn thành việc đăng ký hồ sơ vay tiền. Nhưng chính vì sự đơn giản đó đã làm cho các khoản vay có lãi suất khá cao, nên khách hàng cần xem xét kỹ và thận trong khi quyết định vay qua các app. Sau đây là Top 8 App/website vay tiền online uy tín, tốt nhất hiện nay cũng như có lãi suất ưu đãi và hấp dẫn hãy cùng vay vốn online cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Finizi – App vay tiền online chỉ cần CMND.

Finizi là 1 trong những ứng dụng cho vay tiền online uy tín nhằm kết nối người có nhu cầu vay tiền với các đơn vị tài chính cho vay chuyên nghiệp, đã được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Uy tín và giải ngân của dụng Finizi được xem nhanh chóng, thủ tục làm hồ sơ đơn giản không qua phức tạp.

Finizi - App vay tiền online chỉ cần CMND.
Finizi – App vay tiền online chỉ cần CMND.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng

 • Chi phí khá cạnh tranh, thông tin hiển thị minh bạch, rõ ràng từng chi tiết ở trên ứng dụng khi bạn đăng ký hồ sơ vay tiền.
 • Hồ sơ đăng ký hoàn toàn được thao tác tự động trên ứng dụng điện thoại, không mất công sức và thời gian đi xa, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.
 • khi đăng ký vay tiền, không yêu cầu phải thế chấp tài sản, không giữ giấy tờ tùy thân.
 • Xử lý hồ sơ với thời gian nhanh chóng chỉ trong vòng 1-2 ngày làm việc.
 • Bảo mật và an toàn và dễ dàng quản lý thông tin cá nhân và hồ sơ chi tiết trong tài khoản.

DoctorDong – vay tiền online 0% lãi suất

Doctor Dong có hệ thống chăm sóc khách hàng chất lượng Hotline hoạt động 24/7, đáp ứng giải đáp kịp thời thắc mắc của khách hàng trong quá trình vay vốn, khách hàng sẽ nhận được giải ngân một cách nhanh nhất theo nhu cầu.
Doctor Dong còn cho phép khách hàng cũ được vay với hạn mức cao hơn, giúp khách hàng có thể lựa chọn chính xác sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân.

DoctorDong - vay tiền online 0% lãi suất
DoctorDong – vay tiền online 0% lãi suất

Ưu điểm khi vay tiền tại Doctor Đồng

 • Đăng ký thủ tục đơn giản, mất khoảng 3 phút để hoàn tất hồ sơ đăng ký vay.
 • Thông tin vay minh bạch: Lãi suất và phí sẽ được giải thích và hiển thị rõ ràng trên app.
 • Khách hàng được nhận kết quả xét duyệt, vay nhanh chóng.
 • Tốc độ giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng khoảng 1 giờ ngay sau khi khoản vay được phê duyệt là khách hàng có thể nhận được giải ngân qua tài khoản ngân hàng.
 • Thanh toán khoản vay cũng khá là linh hoạt, có thể thông qua Ví điện tử, chuyển khoản ngân hàng, hoặc khách hàng có thể thanh toán tại các điểm thu hộ tới tài khoản thụ hưởng của app vay tiền nhanh Doctor Đồng.

Điều kiện vay tiền Doctor Đồng

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20-60 tuổi
 • Khách hàng có CMND/thẻ CCCD còn hiệu lực
 • Có tài khoản ngân hàng đứng tên người vay còn hoạt động
 • Có thu nhập ổn định để thanh toán khoản vay

Lãi suất vay tiền Doctor Đồng

 • Doctor Đồng có lãi suất vay tiền tối thiểu là 12% tối đa có thể lên đến 20%/năm/ ngoài ra Doctor Đồng sẽ thu thêm phí dịch vụ (nếu có).
 • khách hàng hưởng ưu đãi 0% lãi suất nếu vay lần đầu tại Doctor Đồng, hạn mức cho khoản vay đầu tiên tối đa là 4.000.000 VND.

Ví dụ:

 • Nếu vay 2.000.000 VND và trả toàn bộ sau 3 tháng. Thì khác hàng được tính Lãi+Phí dịch vụ là 0/tháng. Tổng số tiền phải thanh toán là 2.000.000 VND nếu bạn là Khách hàng vay lần đầu.
 • Đối với khách hàng vay lại: Nếu vay 2.000.000 VND thanh toán trả toàn bộ sau 3 tháng. Thì khách hàng sẽ tính Lãi+Phí dịch vụ là 800.000VND/tháng. Tổng số tiền mà khách hàng phải thanh toán sẽ là 4.400.000 VND

ATM Online

Đặc điểm nổi bật:

 • Chỉ cần có kết nối mạng với một chiếc điện thoại là bạn đã có thể đăng ký vay tiền ATM Online một cách khá đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.
 • Vay qua ATM Online, khách hàng sẽ được cam kết về thông tin liên quan đến khoản vay sẽ được minh bạch, đồng thời cũng không hề bắt buộc khách hàng phải thanh toán tất cả trong 92 ngày… điều đó sẽ giúp quá trình vay vốn của bạn trở nên dễ dàng hơn.
 • Nếu bạn là khách hàng mới chỉ cần bạn đăng nhập và thực hiện đầy đủ yêu cầu các bước khi đăng ký qua ATM Online. Những thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn.
 • Đối với các khách hàng vay lại,thao tác đơn giản chỉ cần bạn đăng nhập lại tài khoản bằng số điện thoại mà bạn đã đăng ký, quá trình phê duyệt sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và tự động chỉ mất khoảng 2 phút, sau đó bạn sẽ nhận được sẽ giải ngân thông qua tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp.
Uvay – vay tiền nhanh lãi suất thấp
ATM Online – Nhanh chóng, uy tín

Lãi suất:

 • Vay tiền nhanh ATM Online có kỳ hạn từ 92 đến 183 ngày, hạn mức vay 2 đến 10 triệu đồng giải ngân trong ngày, lãi suất bình quân khoảng 12%/năm tính trên dư nợ giảm dần.

Bạn sẽ được giải ngân qua tài khoản ngân hàng vì vậy phải chú ý cung cấp chính xác thông tin tài khoản ngân hàng, để quá trình vay tiền diễn ra một cách dễ dàng.

Robocash – vay tiền nhanh trong ngày

Robocash là dịch vụ cho vay nhanh online hoàn toàn thao tác tự động, giải ngân trong thời gian ngày có thể trong vòng 24h ngày mà không cần sự can thiệp của con người. Robocash thuộc sở hữu của công ty TNHH Robocash Việt Nam. Công ty TNHH Chuồn Chuồn là đối tác giải ngân khoản vay của Robocash.

Robocash - vay tiền nhanh trong ngày
Robocash – vay tiền nhanh trong ngày

Điều kiện vay

 • Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi.
 • Số CMND/hộ chiếu hợp lệ.
 • Số điện thoại không bị khóa, liên lạc được.

Ưu điểm

 • Đăng ký hồ sơ vay một cách nhanh chóng.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng và trong ngày.
 • Chuyển khoản ngân hàng, hoặc có thể nhận tiền mặt hoặc .
 • Hạn mức tại Robocash là từ 1 triệu đến 10 triệu VNĐ nếu chỉ khách hàng chỉ có CMND, thêm các chứng từ khác khách hàng có thể vay với hạn mức cao hơn.
 • Khách hàng có thể vay bằng nhiều hình thức như bằng: giấy phép kinh doanh, bảng lương, sổ BHXH…

Lãi suất vay tiền app Robocash

 • Lãi suất vay tiền Robocash khoảng 18.3%/năm.
 • Lãi suất thấp hay cao sẽ phụ thuộc vào điểm tín dụng (dựa vào sự đánh giá của hệ thống CIC) trên hồ sơ mà khách hàng cung cấp.
 • Robocash sẽ thu thêm phí tư vấn, phí xử lý hồ sơ (nếu có) ngoài lãi suất. Lãi và phí sẽ được App thông báo cho khách hàng thông qua website/hợp đồng vay trước khi khách hàng đồng ý khoản vay.

Ví dụ: khách hàng đắng kí vay tại Robocash với số tiền 6.000.000 triệu đồng, trong thời gian là 6 tháng với lãi suất là 18.3%/năm

 • Khách hàng phải trả tiền lãi mỗi tháng là: 90.000 Đồng x 6 = 540.000 Đồng
 • Phí dịch vụ là: 1.360.000 Đồng
 • Phí tư vấn là : 600.000 Đồng
 • Như vậy, số tiền mà khách hàng phải trả góp hàng tháng là 1.417.000 Đồng và tổng số tiền khách hàng phải trả cho Robocash là 8.500.000 Đồng.

Uvay – vay tiền nhanh lãi suất thấp

Uvay là ứng dụng vay tiền online được rất nhiều người tải về và đăng ký hồ sơ, vì Uvay
vay đơn giản, nhanh chóng có tiền trong ngày.

Uvay – vay tiền nhanh lãi suất thấp
Uvay – vay tiền nhanh lãi suất thấp

Ưu điểm vay tiền Uvay:

 • Thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi với những ưu đãi lãi suất hấp dẫn
 • Khách hàng được vay với hạn mức vay từ 1tr – 10tr.
 • Thủ tục chỉ cần khách hàng có CMND.
 • Thời hạn Uvay được hỗ trợ lên đến 91 ngày.
 • Uvay hỗ trợ khách hàng vay trong độ tuổi từ 20 – 55 tuổi.
 • Lãi suất Uvay là 19%/Năm.

MoneyTap – Vay tiền online 24/7

MoneyTap là một trong những ứng dụng có hạn mức tín dụng cá nhân đầu tiên Châu Á và đã có mặt tại Việt Nam, nhờ sự hợp tác của MoneyTap với công ty tài chính FE Credit. Hạn mức tín dụng cá nhân của MoneyTap cho phép người dùng đăng ký vay lên tới 50 triệu đồng với thao tác trực tuyến 100% ngay trên smartphone của mình.

MoneyTap - Vay tiền online 24/7
MoneyTap – Vay tiền online 24/7


Người dùng sẽ biết mình có được phê duyệt không chỉ trong vài phút, đồng thời biết được hạn mức khách hàng được phê duyệt ban đầu là bao nhiêu trước khi quyết định tiếp tục đăng ký app vay tiền trả góp online của MoneyTap hay không.

Ưu điểm của app vay tiền MoneyTap

 • Đăng ký & xét duyệt trực tuyến/online 100%
 • Hạn mức khách hàng có khả năng được phê duyệt 1 lần có thể lên đến từ 3 đến 50 triệu VND
 • Được phép rút tiền mặt tối thiểu từ 1 triệu VND cho tới tối đa hạn mức tín dụng được xét duyệt
 • Người vay chỉ cần trả lãi cho phần tiền mà khách hàng đã rút ra (không phải trên toàn bộ hạn mức). Nếu khách hàng không sử dụng thì không bị tính phí.
 • Hạn mức tín dụng của khách hàng sẽ được khôi phục ngay sau khi khách hàng thanh toán khoản vay trả góp hàng tháng.
 • Việc rút tiền – Thanh toán khoản vay – khôi phục hạn mức tạo thành một vòng lặp không giới hạn, giúp cho khách hàng vay không cần phải đăng ký lại từ đầu khi khách hàng có nhu cầu. Giúp khách hàng có thể vay lại một cách dễ dàng mỗi khi có nhu cầu đăng ký vay trả góp.

Điều kiện vay tiền MoneyTap

 • Công dân Việt Nam, từ độ tuổi 20 – 60 tuổi
 • Có CMND/Thẻ CCCD
 • Thu nhập khách hàng tối thiểu: 3.000.000 VND/ tháng hoặc khách hàng có cavet xe máy chính chủ

Lãi suất vay tiền MoneyTap

 • Lãi suất vay trên App MoneyTap thấp nhất là 35%/năm.
 • Lãi suất cao hay thấp phụ thuộc vào điểm tín dụng dựa vào hồ sơ mà khách hàng cung cấp.
 • MoneyTap còn thu thêm các phí kích hoạt và duy trì hạn mức trong thời gian 3 năm là 210.000 VND và khoản này sẽ được tính vào kỳ thanh toán trả góp đầu tiên.

MoneyVeo – Vay online nhanh lãi suất thấp

MoneyVeo là website vay tiền online giúp khách hàng giải quyết các khó khăn tài chính cá nhân trong khoảng thời gian ngắn hiện nay.

MoneyVeo - Vay online nhanh lãi suất thấp
MoneyVeo – Vay online nhanh lãi suất thấp

Đặc điểm Nổi bật:

 • Với nền tảng công nghệ ưu việt, MoneyVeo có hỗ trợ kết nối giữa khách hàng và các đối tác cho vay, giúp khách hàng nhanh có thể chóng nhận khoản vay vào tài khoản ngân hàng một cách uy tín và đáng tín cậy.
 • Lãi suất MoneyVeo thấp khoảng 18.25%/năm, hạn mức cho phép khách hàng vay lần đầu đến 2 triệu, và hạn mức sẽ được nâng dần hạn mức đến 10 triệu cho những lần vay sau.
 • Với app MoneyVeo thông tin về khoản vay sẽ cung cấp thông tin minh bạch về lãi suất & khoản phí khi đăng ký, để khách hàng cân nhắc kỹ trước khi quyết định đăng ký vay qua app tại MoneyVeo
 • Trường hợp thanh toán không đúng hạn bạn cũng được linh động gia hạn thêm thời gian, tuy nhiên các khoản phí cũng sẽ được áp dụng cho số ngày chậm trễ tương ứng.

Ưu điểm:

 • Lãi suất MoneyVeo cạnh tranh: 18.25%/năm.
 • Thời gian duyệt hồ sơ vay tự động.
 • Các thủ tục vay tiền online diễn ra một cách nhanh chóng chỉ cần CMND.

Nhược Điểm:

 • Đôi khi app MoneyVeo có thể hay xảy ra lỗi khi vay.

VDong – vay tiền online 20 triệu chỉ cần CMND

Vdong công ty tài chính trực thuộc công ty Tnhh Việt Nam Fast Fintech vay tiêu dùng tín chấp là lĩnh vực hoạt động của công ty, đồng thời chỉ trong thời gian ngắn là các thủ tục giấy tờ có thể thực hiện một cách nhanh chóng, đơn giản chỉ cần Cmnd.
Bạn không cần phải thế chấp tài sản, cũng ko cần phải chứng mình không thu nhập, với Vdong cũng không sợ bị gọi điện thẩm định người thân.

VDong – vay tiền online 20 triệu chỉ cần CMND
VDong – vay tiền online 20 triệu chỉ cần CMND


VDong có hỗ trợ cho khách hàng vay trên ứng dụng vay tiền tại CH Play dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android đăng ký hồ sơ vay online và không mất phí.

Ưu điểm về app vay tiền Vdong

 • Vdong hỗ trợ khách hàng có khoản vay từ 1 triệu – 20 triệu.
 • Hồ sơ chỉ cần hình chụp Cmnd.
 • Áp dụng cho vay trên toàn quốc tại 64 tỉnh thành.
 • Thời hạn vay tại Vdong được hỗ trợ lên đến 120 ngày.
 • Lãi suất Vdong là từ 18%/năm.

Những lưu ý khi vay tiền qua app

 • Khách hàng nên tìm hiểu kỹ các app vay tiền và đơn vị cung cấp khoản vay online có uy tín hay không và chỉ nên lựa chọn những đơn vị uy tín để vay.
 • Nên tính toán kỹ về kỳ hạn trả nợ hợp lý không để bị rơi vào tình trạng bị nợ quá hạn. Vì các app vay tiền online đều có lãi suất và mức phí phạt quá hạn khá cao nên khách hàng cần lưu ý.
 • Không nên vay số tiền vượt quá khả năng chi trả của bản thân và gia đình, vì lãi suất cao, để càng lâu, lãi càng cao.
 • Cần so sánh và lãi suất, tính rõ ràng trong một khoảng thời gian dự tính trả sẽ mất khoảng bao nhiêu lãi, cần tính được khoảng đó.
 • Trước khi khách hàng quyết định đặt bút ký hợp đồng, khách hàng nên đọc thật kỹ các quy định về lãi suất, phí và các điều khoản vay.

Với danh sách 8 app vay tiền online mà vay vốn online mới giới thiệu ở trên, mong rằng bạn có thể đạt mọi mục đích cá nhân của mình ngay trong thời gian ngắn mà không cần phải làm phiền người thân, bạn bè của mình.
Tuy nhiên, bạn nên tính toán kỹ về lãi suất vay tiền qua app vì lãi suất khá cạnh trạnh, nên hãy cân nhắc mục đích vay tiền có thực cấp bách hay không, khả năng thanh toán… thì mới quyết định vay. Cảm ơn bạn đọc, chúc bạn có thể lựa chọn được sản phẩm vay online tốt nhất.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Có thể bạn quan tâm
Hiện nay nhu cầu vay vốn ngày một nhiều hơn…
Cresta Posts Box by CP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x