Vay tiền nhanh Senmo vơi lãi suất 0% chỉ với CMND

Nếu bạn đang muốn vay một khoản tiền nhỏ trong thời gian ngắn, hãy tham khảo Senmo. Vay lãi suất 0% cho lần đầu. Hãy cùn vay vốn online tìm hiểu ngay nhé

Senmo là gì?

Senmo là một trang website cung cấp dịch vụ chuyên cho vay tiền online nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất hiện nay. Giúp khách hàng nhanh chóng có được những khoản vay để kịp thời phục vụ cho nhu cầu tài chính của khách hàng. Khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD, để tạo hồ sơ vay tiền trên website của Senmo, và nếu hồ sơ của khách hàng được phê duyệt thì ngay lập tực khách hàng sẽ được giải ngân qua thẻ ngân hàng.

Senmo là gì?
Senmo là gì?

Với nguồn công nghệ tài chính của Công ty tư Gofingo Senmo đã được đầu từ và phát triển, quản lý cũng như sử dụng nguồn vốn đó để giúp khách hàng hưởng những dịch vụ vay tiền nhanh chóng trong ngày với những thủ tục đơn giản nhất.

Khách hàng chỉ cần đăng ký hồ sơ vay ngay trên website và quá trình phê duyệt hồ sơ diễn ra trong vòng chỉ khoảng 15 phút.

Hiện nay Senmo được xem là ứng dụng hỗ trợ tài chính được nhiều người ưa chuộng nhất Senmo đã giúp cho hàng triệu người dân Việt Nam có thể tiếp cận được khoản vay, để giải quyết nhu cầu tài chính trong thời gian cấp bách của khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Điều kiện vay tiền, hạn mức, lãi suất vay trên Senmo

Khách hàng chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau là có thể vay tiền nhanh senmo:

 • Là công dân nước Việt Nam
 • Trong độ tuổi từ 21 – 60 tuổi
 • Khách hàng có CMND/CCCN còn hiệu lực
 • Có tài khoản ngân hàng
 • Đang sinh sống tại các tỉnh thành thuộc Việt Nam

Với những điều kiện trên khách hàng có thể đăng ký vay tiền từ 500.000đ – 10.000.000đ và thời hạn thanh toán lên đến 300 ngày.
Với vay tiền nhanh Senmo khách hàng sẽ nhận được các khoản vay với lãi suất khoảng 22,2%/năm tùy theo khoản vay và thời gian khách hàng thanh toán. Hơn nữa khi khách hàng đăng ký vay tiền trên Senmo, khách hàng không phải chịu bất cứ khoản phí nào.

Vay tiền online trên Senmo có an toàn không?

Khi tham gia vay tín chấp, vay tiền nhanh, những điều mà bạn quan tâm nhất chính là thủ tục, hồ sơ minh bạch, rõ ràng, thời gian xét duyệt nhanh chóng, giải ngân nhanh, lãi suất vay ngang với lãi suất thị trường, và cả uy tín của công ty vay.
là tập đoàn đa quốc gia chuyên cung cấp các giải pháp tín dụng, Senmo là một trong những công cụ hỗ trợ vay tín chấp chuyên nghiệp, nhanh chóng, với thủ tục vay đơn giản và tiện ích gia hạn khoản vay mà không có công ty tài chính nào có được.

Một số ưu điểm nổi bật của Senmo:

 • Thủ tục vay tiền nhanh đơn giản, chỉ cần khách hàng có CMND.
 • Khách hàng không cần thế chấp tài sản, đồng thời cũng không cần chứng thu nhập.
 • Thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân của senmo khá nhanh chóng ngay trong ngày.
 • Lãi suất vay tiền nhanh senmo hợp lý.
 • Khi hồ sơ được phê duyệt, chỉ sau 2 giờ bạn sẽ nhận được khoản vay qua tài khoản ngân hàng đã cung cấp trước đó, tốc độ giải ngân nhanh chóng.
 • Khách hàng có thể thanh toán khoản vay sớm hơn thời hạn quy định vẫn không bị phạt.
 • Lãi suất và phí minh bạch, niêm yết, khách hàng có thể gia hạn khoản vay đơn giản mà không phải đóng thêm phí phạt trễ hạn.
 • Khách hàng sẽ được nâng hạn mức vay tiền, hoặc sẽ nhận được nhiều ưu đãi nếu khách hàng thanh toán tốt đợt vay đầu.

Hướng dẫn vay tiền SenMo

Vay tiền nhanh senmo khá đơn giản, chỉ cần và bước là bạn có thể nhanh chóng nhận được giải ngân khoản vay qua tài khoản bạn đã đăng kí trước đó.

Bước 1 – Nhập thông tin cá nhân

Đầu tiền bạn bấm đăng ký

Đăng ký ngay senmo
Đăng ký ngay senmo

Tiế theo hệ thống sẽ chuyển đến trang điền thông tin cá nhân cơ bản bao gồm số CMND, email, ngày năm sinh, giới tính…

Ghi thông tin cá nhân senmo
Ghi thông tin cá nhân senmo


Lưu ý: nhập Số Chứng minh thư Cũ: bạn nhập số cmnd cũ của mình trước khi chuyển sang sử dụng thẻ căn cước công dân mới, nếu không có khách vay bỏ qua.

Bước 2 – Nhập địa chỉ

Tiếp bạn nhập thông tin địa chỉ nơi bạn đang sinh sống gồm: Quận/huyện, Phường/xã, địa chỉ đường…

Ghi thông tin cá nhân senmo
Cung cấp địa chỉ cho app senmo

Nhấp Tiếp Tục để chuyển sang bước thứ 3.

Bước 3 – Điền thông tin việc làm

Bạn sẽ điền các thông tin mà Senmo yêu cầu, các thông tin việc làm như: nghề nghiệp bản thân, lĩnh vực hoạt động, có đang vay tiền nơi khác hay không,…

cung cấp thông tin việc làm
cung cấp thông tin việc làm

Ở đây các bạn nên nhập thông tin việc làm đầy đủ và chính xác để cơ hội duyệt hồ sơ cao hơn vì senmo sẽ dựa trên các yếu tố này để đưa ra quyết định duyệt hay không duyệt hồ sơ vay của bạn

Nhấn Tiếp tục để sang bước tiếp theo

Bước 4 – Nhập thông tin tham chiếu

Nhập thông tin tham chiếu của người thân như họ và tên, số điện thoại…
Với những thông tin người tham chiếu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, Senmo cam kết không để lộ thông tin khách hàng, thông tin bạn đã cung cấp.

Thông tin tham chiếu
Thông tin tham chiếu

Bước 5 – Tải lên hình chụp CMND/CCCD

Bạn chuẩn bị CMND/CMT/CCCD bản gốc của mình để chụp hình 2 mặt, hoặc bạn có thể selfie hình cầm CMND. Sau đó upload lên hệ thống của Senmo.

Tải lên hình chụp CMND/CCCD
Tải lên hình chụp CMND/CCCD

Với những thông tin này, Senmo sẽ xem xét tài khoản ngân hàng của bạn để tăng cơ hội duyệt khoản vay.
Tiếp theo khi bạn đã hoàn thành thì sẽ bấm Tiếp tục để đến bước cuối cùng.

Bước 6 – Điền tài khoản ngân hàng nhận giải ngân

Sau khi bạn điền các thông tin ở trên xong, bạn cần cung cấp tài khoản ngân hàng để senmo có thể giải ngân cho bạn qua tài khoản ngân hàng, bạn cần cung cấp các thông tin là số tài khoản và tên ngân hàng đã phát hàng thẻ cho bạn,

Chọn ngân hàng phù hợp với bạn
Chọn ngân hàng phù hợp với bạn


Lưu ý: Tài khoản ngân hàng bạn cũng cấp phải mang tên của bạn.

Chọn kênh giải ngân
Chọn kênh giải ngân

Tiếp theo bạn sẽ phải xác nhận số điện thoại, bạn sẽ soạn tin nhắn theo hướng dẫn của Senmo => gửi đến 6089
Sau đó Tick vào ô “Bằng cách nhấp mã SMS bạn chấp thuận bạn đã đọc…” sau đó bấm Gửi yêu cầu vay

Bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS hoặc cuộc gọi xác nhận khoản vay từ Senmo. Vì vậy bạn cần điền số điện thoại chính xác để hệ thống có thể xác minh thông tin và ngay sau khi hoàn thành thủ tục bạn sẽ được senmo giải ngân ngay về tài khoản ngân hàng sau 5 phút nếu hồ sơ được duyệt.

Chỉ với 6 bước đơn giản ở trên khi đăng kí xong khoản vay của senmo là bạn đã có cơ hội nhận được được giải ngân trong thời gian ngắn của vay tiền nhanh của senmo.

Với senmo vay tiền khá đơn giản và hồ sơ cũng rất dễ dàng, hy vọng những thông tin mà vay vốn online mang lại sẽ giúp cho bạn có thể giải quyết vấn đề tài chính cấp bách của mình trong thời gian ngắn. Cảm ơn bạn đã đọc đã ghé thăm, chúc bạn sẽ nhận được khoản vay một cách nhanh chóng.

Vay tiền online Senmo có an toàn không?

Thông tin về lãi suất, phí dịch vụ, thủ tục, hồ sơ và quy trình vay tiền trên Senmo bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tất cả đều được công khai minh bạch khi đăng ký vay trên Senmo.

Thời gian giải ngân Senmo là bao lâu?

Sau khi hồ sơ được phê duyệt, mất từ 1 – 2 ngày để Senmo giải ngân số tiền vào tài khoản của bạn.

Lãi suất vay tiền Senmo là bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền Senmo dao động từ 10 – 22%/năm. Ngoài ra có thể phát sinh phí dịch vụ trong từng trường hợp cụ thể. Khách hàng nên liên hệ nhân viên để được tư vấn kỹ hơn.
xem thêm tại đây để hiểu rõ hơn về lãi suất vay Senmo

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Có thể bạn quan tâm
Senmo đăng ký và giải ngân nhanh chóng, bạn đã…
Cresta Posts Box by CP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x