CASH24 – VAY TIỀN ONLINE CASH24 LÃI SUẤT 0% CHỈ CẦN CMND

Cash24 là một trong các website hỗ trợ vay tiền online bằng CMND giải quyết nhu cầu tài chính ngắn hạn từ 1 triệu đến 15 triệu mà không mất nhiều thời gian, hồ sơ đơn giản và hỗ trợ giải ngân nhanh chóng. Vậy bạn có biết về Cash24 không, đắng kí vay như thế nào. Nếu bạn chưa biết hãy cùng Vay vốn online tìm hiểu về Cash24 nhé.

Cash24 là gì?

Cash24 là gì?

Cash24 1 1
Cash24 là gì?

Cash24 là sản phẩm của công ty Ideal Teach. Đây là dịch vụ cho vay online cho những khách hàng có nhu cầu tiền gấp. Cách thức hoạt động của Cash24 luôn rõ ràng, minh bạch nên được nhiều người tin tưởng. Rất nhiều đối tượng cần tiền mặt nhanh trong ngày khi thực hiện vay tiền qua ứng dụng Cash24 đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ.
Cash24 là website hỗ trợ vay tiền online bằng CMND được phát triển bởi Công ty Cổ Phần Ideal Teach dựa trên công nghệ Fintech giúp xét duyệt và giải ngân tự động.
Cash24 luôn có mặt ngay khi khách hàng có nhu cầu vay tiền. Bạn chỉ cần đưa ra số tiền muốn vay và cài đặt sẵn app trên điện thoại là đã có thể vay nhanh chóng. Hiện nay, Cash24 hỗ trợ cho vay từ 1 đến 15 triệu đồng với mức lãi hấp dẫn, thấp nhất chỉ 0%. Đây là mức vay phù hợp với nhu cầu của phần lớn người Việt Nam, giải quyết các vấn đề tài chính. Đối với những khách hàng mới, thì được vay tiền Cash24 tối đa 5 triệu đồng trong lần đầu tiên.
Cash24 hỗ trợ gói vay tiền nhanh chỉ cần CMND dao động từ 1 triệu – 15 triệu đáp ứng nhu cầu tài chính của nhiều đối tượng khách hàng với các mục đích khác nhau như:

 • Tiền nhà trọ
 • Tiền học phí
 • Tiền thanh lý hợp đồng trả góp ngân hàng
 • Các khoản chi phí cá nhân khác…

Với Cash24, khách hàng mới đăng ký vay lần đầu được áp dụng chính sách lãi suất 0% trong 14 ngày và ưu đãi lãi suất đối với khách hàng cũ.
Nguyên tắc xét duyệt hồ sơ vay vốn tại Cash24 dựa trên điểm tín dụng của khách hàng khi tra cứu lịch sử CIC từ đó, quyết định hạn mức cho vay là bao nhiêu.
Nếu bạn thanh toán nợ đầy đủ và đúng hạn thì những lần vay tiếp theo sẽ được vay tối đa là 15 triệu, số tiền không hề nhỏ. Thời hạn vay linh hoạt, tối đa lên đến 12 tuần và chia thành 6 đợt trả nợ, mỗi lần cách nhau 2 tuần. Nhờ vậy, số tiền cần trả trong mỗi kỳ hạn nhỏ hơn, giúp khách hàng dễ dàng chi trả. Đây quả thật là ưu đãi mà ít đơn vị tài chính nào đem đến được cho người dùng.

Cash24 có uy tín không?

Các khoản vay tại Cash24 đều được công khai minh bạch về lãi suất, phí dịch vụ, thời gian trả góp và chỉ giải ngân khi khách hàng chấp nhận với các điều khoản vay vốn.
Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tiền vì Cash24 là một đơn vị cho vay uy tín.

Ưu điểm của gói vay tiền online bằng cmnd tại cash24h

 • Uy tín: Cash24 là dịch vụ tư vấn tài chính lớn mạnh uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
 • Dịch vụ nhanh chóng: Dịch vụ vay tiền tại Cash24 là dịch vụ vay tiền tự động được thực hiện 100% online giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Đồng thời, chỉ cần 3 phút đăng ký và thêm 10 phút duyệt vay là khách hàng đã có thể chờ nhận tiền về túi ngay trong ngày.
 • Thủ tục đơn giản: Chỉ cần CMND/CCCD còn thời hạn là khách hàng đã có thể thực hiện vay tiền mà không cần thế chấp hay đảm bảo và chứng minh thu nhập.
 • Hạn mức cao với thời hạn thanh toán kéo dài: Hạn mức vay tối đa khá cao lên đến 15 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể hoàn toàn yên tâm khi thời hạn phải thanh toán nợ kéo dài lên đến 3 tháng.
 • Minh bạch: Cash24 đảm bảo mọi quy trình đều được diễn ra công khai minh bạch. Các khoản phí dịch vụ đều được thông tin rõ ràng đến khách hàng trước khi quý khách hàng quyết định vay tiền.
 • Ưu đãi hấp dẫn: Ngoài dịch vụ tốt, Cash24 còn thường xuyên có nhiều ưu đã về lãi suất cho khách hàng mới và khách hàng vay lại.
 • Bảo mật tốt: Mọi thông tin khách hàng và khoản vay đều được đảm bảo bí mật, không để lọ thông tin khách hàng.
vay tien nhanh Cash 24 2

Nhược điểm vay tiền cash24

Bên cạnh đó, Cash24 cũng tồn tại một số nhược điểm như

 • Lãi suất còn khá cao: Vì là hình thức vay tín chấp online thanh toán theo hình thức trả góp nên lãi suất vay tiền tại Cash24 khá cao so với nhiều ứng dụng khác.
 • Thời hạn thanh toán cố định: Thời hạn thanh toán nợ tại Cash24 là cố định trong vòng 12 tuần khách hàng không thể lựa chọn thời hạn vay.
 • Khách hàng có thể chịu nhiều khoản phí: Khách hàng phải chịu nhiều loại phí khác nhau nếu vi phạm thỏa thuận vay như: phí dịch vụ, phí thanh toán trước hạn, phí thanh toán trễ,…

Để vay tiền Cash24, khách hàng chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau đây:

 • Cash24 hỗ trợ khách hàng có độ tuổi từ 20 – 55
 • Đang tạm trú tại tất cả các tỉnh, thành phố tại Việt Nam trừ Hải Phòng và các huyện đảo
 • Có Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước đầy đủ thông tin
 • Có thu nhập tối thiểu từ 3 triệu đồng
 • Sử dụng số điện thoại chính chủ và email để đăng ký hồ sơ vay tại Cash24
 • Có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM để Cash24 giải ngân

Với các điều kiện như trên có lẽ khách hàng nào củng có thể đáp ứng được.

Điều kiện vay tiền cash24

Mọi công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi đến 60 tuổi đáp ứng MỘT trong các điều kiện sau đều được vay tiền trả góp tại Cash24
Cần có CMND điều kiện kiên quyết để bạn có thể vay tiền tại Cash24
Bạn thấy điều kiện của Cash24 có đơn giản không!!!
Tại thị trường Việt Nam chưa có một đơn vị cho vay tiền online nào lại chỉ cần mỗi CMND để có thể vay tiền. Nên bạn không cần phải lo lắng về các thủ tục phức tạp khi đăng ký vay tiền trả góp tại Cash24.

Lãi suất vay tiền Cash24

Hiện nay, Cash24 đang áp dụng mức lãi suất là 0,9%/ ngày và mức phí suất là 0,7%/ ngày trong 3 tháng. Ngoài ra, Cash24 còn có uư đãi đặc biệt 0% lãi suất cho 7 ngày vay đầu.
So với các ứng dụng vay tiền nhanh khác thì lãi suất vay tiền tại Cash24 được xem là khá cao. Tuy nhiên, việc có thể vay nhanh với hạn mức vay cao và thời gian trả nợ kéo dài cũng là điều kiên quá tốt để bạn có thể chấp nhận để vay tiền tại Cash24 trong lúc cấp bách.

vay tien nhanh Cash 24 3

Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh online cash24 đăng ký hạn mức vay

Trước khi đi vào hướng dẫn chi tiết cách đăng ký vay tiền nhanh Cash24 thì khách hàng nên lưu ý một số thông tin sau:

 • Hiện tại Cash24 chỉ hỗ trợ đăng ký vay trực tiếp trên website.
 • Các thông tin điền vào hồ sơ vay cần trùng khớp với thông tin trên CMND

Đăng ký hạn mức vay

Ở bước này, khách hàng sẽ chọn hạn mức vay mong muốn, lưu ý là ở lần vay đầu hạn mức vay tối đa là 5 triệu đồng.
Ngay khi bạn chọn xong hạn mức vay, các thông tin như thời hạn trả, số tiền phải trả mỗi tháng củng như thời gian trả kỳ đầu tiên.
Chọn số tiền cần vay tại Cash24
Đây là bước đầu tiên củng như là bước khởi đầu nên khách hàng cần phải cân nhắc kỹ số tiền cần vay, củng như chọn thời gian trả góp hợp lý để phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Hoàn thành thông tin cá nhân

Ở bước này, Cash24 cần khách hàng cung cấp thông tin bao gồm Họ tên đầy đủ và số điện thoại.
Khách hàng nên lưu ý điền thông tin họ tên trùng khớp với trên CMND và số điện thoại chính chủ để được hỗ trợ vay nhanh nhất.
Một mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn vừa nhập vào, điền mã OTP đó vào ô và bấm tiếp tục để đến bước tiếp theo.

Hoàn thành thông tin liên hệ

Thông tin liên hệ ở đây là hai số điện thoại tham chiếu có thể là bạn bè hoặc người thân.
Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng vì Cash24 không gọi đến hai số điện thoại này khi xét duyệt vay mà chỉ sử dụng trong trường hợp khách hàng cố ý không trả nợ khoản vay.
Hoàn thành thông tin liên hệ
Sau khi điền xong thông tin liên hệ thì bấm vào nút tiếp tục để đi đến bước tiếp theo.

Xác minh CMND

Đây là bước rất quan trọng quyết định hồ sơ vay của bạn có được xét duyệt hay không.
Ở bước này, bạn chụp CMND hai mặt trước sau, cùng một tấm hình chân dung chụp với CMND và up lên hệ thống Cash24.
Sau đó tiếp tục bấm chia sẽ vị trí để xác minh địa chỉ.
Lưu ý là CMND cần phải chụp rõ, không mất góc và có thể thấy hết các thông tin trên CMND nhé.

Xét duyệt và thông báo hạn mức vay

Sau khi bạn hoàn thành hồ sơ vay vốn. Sẽ mất vài phút để hệ thống tự động xét duyệt khoản vay.
Khi hồ sơ được duyệt, sẽ có nhân viên CSKH gọi điện thoại cho bạn thông báo hạn mức, lãi suất, số tiền phải trả mỗi tháng củng như kỳ trả góp đầu tiên.
Nếu bạn đồng ý với khoản vay này, hồ sơ sẽ được chuyển đến bộ phận giải ngân.

Giải ngân hồ sơ vay tại Cash24

vay tien nhanh Cash 24

Vì ở bước đăng ký hồ sơ vay bạn chưa điền thông tin tài khoản ngân hàng hay thẻ ATM, vì thế sau khi được thông báo hồ sơ được duyệt, bạn quay trở lại website Cash24, đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký.
Tiếp đến chọn phương thức giải ngân qua thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng.
Chọn phương thức giải ngân tại Cash24
Bạn có thể chọn phương thức giải ngân qua tài khoản ngân hàng (nhập số tài khoản ngân hàng) hoặc giải ngân qua thẻ ATM (nhập dãy số trên thẻ ATM) sau đó bấm tiếp tục.
Ngay lập tức khoản tiền được duyệt vay sẽ chuyển vào tài khoản của bạn.

hướng dẫn thanh toán hợp đồng vay trực tuyến cash24h

Một lưu ý quan trọng khi thanh toán hợp đồng vay tiền nhanh tại Cash24 đó là khách hàng sẽ được tạo một số tài khoản ngân hàng Worri do chính khách hàng đứng tên, đây là số tài khoản ảo thay thế cho số hợp đồng.
Dù cho bạn thanh toán theo hình thức nào thì đều dùng số tài khoản này để thanh toán. Vậy làm sao để lấy được số tài khoản này?
Đầu tiên, truy cập vào https://cash24.vn/ sau đó bấm vào nút Thanh toán hoặc Đăng nhập đều được.
Khi nhập số điện thoại vào thì hệ thống sẽ gửi mã OTP 6 chữ số về số điện thoại, bạn chỉ cần nhập 6 số này vào để hoàn tất đăng nhập.
Sau đó ở giao diện thanh toán hiện ra, chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn rồi nhấp vào để lấy thông tin là số tài khoản ảo Worri.
Lấy thông tin thanh toán Cash24

Thanh toán Cash24 tại cửa hàng tiện lợi

Cách thanh toán cuối cùng là bạn có thể thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc theo danh sách dưới đây:
Danh sách cửa hàng tiện lợi có thể thanh toán Cash24
Lưu ý là sau khi thanh toán xong phải giữ lại hóa đơn để xác minh với bộ phận thanh toán của Cash24 nhé.

Thanh toán chuyển khoản qua Internet Banking

Ngay sau khi lấy được số tài khoản Worri, khách hàng có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản này.
Lưu ý nội dung chuyển khoản để là “BK TÊN KHÁCH HÀNG”
Bạn củng có thể đến quầy giao dịch ngân hàng để chuyển khoản nhé

Thanh toán qua hệ thống chi nhánh Viettel Post

Bạn có thể đến bất kỳ chi nhánh Viettel Post nào và báo với nhân viên hỗ trợ mình cần thanh toán tiền cho Bảo Kim (Bảo Kim là đối tác thu hộ của Cash24)
Lưu ý là bạn cung cấp số Hợp đồng là số tài khoản Worri đã lấy ở trên nhé.

Thanh toán qua ví điện tử Momo hoặc Payoo

Thanh toán Cash24 qua ví điện tử Momo
Nếu bạn có sử dụng Ví Momo hoặc Payoo thì khá tiện lợi để thanh toán. Chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Đăng nhập vào ví điện tử của bạn
 • Chọn thanh toán hóa đơn vay tiêu dùng
 • Chọn Cash24
 • Nhập số hợp đồng là số tài khoản Worri của bạn
 • Kiểm tra lại thông tin số tiền và bấm thanh toán

Một số lưu ý khi vay tiền cash24

Hạn mức vay tại cash24 là bao nhiêu?

Khách hàng lần đầu vay tiền có thể vay tối đa là 5 triệu đồng. Nếu thanh toán tốt và đúng hạn ở lần vay tiếp theo khách hàng có thể được xét duyệt cho vay đến 15 triệu đồng.
Về thời hạn thanh toán, Cash24 áp dụng hình thức thanh toán trả góp cố định trong 12 tuần. Mỗi 2 tuần khách hàng sẽ phải thanh toán 1 lần. Việc thanh toán trả góp trong thời gian dài là đặc điểm nổi bật của Cash24, giúp khách hàng giảm bớt áp lực phải thanh toán một khoản tiền lớn trong thời gian ngắn.

Thời gian vay cash24 là bao lâu?
Thanh toán khoản vay cash24 trễ có bị phạt không?


Có nên vay tiền nhanh cash24 không? 9.6 cash24 có lừa đảo không?

Bạn đang phân vân không biết có nên vay qua Cash24 hay không. Vậy thì bạn cần cân nhắc đến những yếu tố như uy tín, lãi suất, quy trình giải ngân cũng như hạn mức vay. Vay tiền Cash24, khách hàng có thể an tâm đăng ký với những lợi thế sau:

 • Cash 24 là đơn vị cho vay uy tín trên thị trường tài chính với gói vay trực tuyến.
 • Hạn mức vay được đánh giá là cao nhất đối với hình thức vay online.
 • Thông tin vay về lãi suất, các khoản phí dịch vụ được công khai minh bạch.
 • Thời gian phê duyệt hồ sơ và tiến hành giải ngân nhanh chóng, chỉ trong vòng 1 đến 2 giờ làm việc.
 • Hỗ trợ tất toán khoản vay trước thời hạn đăng ký mà không cần trả phí.

Vay tiền cash24 không trả có làm sao không?

Câu trả lời là nếu không trả nợ thì cũng không có điều gì xảy ra. Về mặt pháp lý, bởi vì trong quá trình vay không hề phải ký giấy tờ hoặc hợp đồng vay vốn. Thế nên, khách hàng không phải chịu trách nhiệm trên khía cạnh pháp lý.
Tuy nhiên, bạn sẽ liên tục bị các nhân viên của Cash24 gọi điện thoại nhắc nhở trả nợ và thanh lý hợp đồng. Chính điều này sẽ làm ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của bạn. Vì vậy, nếu vay phải trả cũng là điều bình thường.
Trên đây là những thông tinvay tiền Cash24 chi tiết nhất dành cho những khách hàng muốn đăng ký vay. Đặc biệt là cho những người lần đầu tiên vay tiền trực tuyến qua website hoặc ứng dụng của Cash24.
Hy vọng rằng qua các hướng dẫn đó, bạn đã có thể nắm rõ quy trình, điều kiện vay online và nhận được số tiền mong muốn. Cash24 là dịch vụ cho vay nhanh chóng và uy tín được nhiều người lựa chọn.

Khi gọi xác minh nhân viên cash24 sẽ hỏi những gì?
Có thể thanh lý hợp đồng vay cash24 trước hạn không?
Hạn mức vay tại cash24 là bao nhiêu?

Tôi có thể nhận bao nhiêu tiền?

Có thể nhận 15 triệu cho một khoản vay.

Có bị trừ phí trước khi nhận tiền không?

không trừ phí khi nhận đủ số tiền nhé.

Thời hạn trả như thế nào?

Phụ thuộc vào số tiền bạn lựa chọn
Bạn có thể kiểm tra lịch thanh toán dự kiến trên trang chính tương ứng với số tiền bạn lựa chọn.

Chi phí như thế nào?

tổng chi phí dịch vụ sẽ được công bố tương ứng với số tiền bạn lựa chọn tại trang chính và trước khi bạn thực hiện ký kết hợp đồng.

Làm thế nào để trả tiền?

Khách hàng có thể nhận qua thẻ ATM hoặc qua tài khoản ngân hàng của chính bạn.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Có thể bạn quan tâm
Ứng dụng vay tiền trực tuyến không còn xa lại…
Cresta Posts Box by CP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x